South Seattle College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

South Seattle College

  • Trường công
  • Cao đẳng cộng đồng
  • 2 năm

Về trường

Đại học Nam Seattle là cơ sở giáo dục đại học công lập do tiểu bang tài trợ, tiền thân là Cao đẳng cộng đồng Nam Seattle, cung cấp nhiều chương trình chuyển tiếp vào đại học, chương trình tiếng Anh tăng cường, các ngành cử nhân khoa học ứng dụng bốn năm và các chương trình chuyên nghiệp khác. Là một tổ chức học tập mở, Đại học Nam Seattle chuẩn bị cho sinh viên thành công trong công việc và cuộc sống, nuôi dưỡng một cộng đồng đa dạng, gắn bó và năng động. Hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia đã bắt đầu sự nghiệp giáo dục tại đây và chuyển tiếp đến các trường đại học trên khắp nước Mỹ.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1969

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Nam Seattle đào tạo sinh viên ở 8 lĩnh vực bao gồm: nghệ thuật, thiết kế và đồ họa, kinh doanh và kế toán, nhà hàng khách sạn, giáo dục và dịch vụ nhân văn, STEM, y tế sức khỏe, đào tạo kỹ thuật và thương mại, khoa học xã hội và ngôn ngữ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 15000Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 3.3%

Tài chính

Tổng chi phí 27028Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế Không

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 100%

Mức điểm SAT NAPhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NAPhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Tuỳ chọn

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Glendale Community College campus

Glendale Community College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Trường CĐCĐ Glendale là trường công lập cung cấp giảng dạy các chương trình cấp chứng chỉ và bằng cao đẳng 2 năm. Ban đầu,...

Broward College campus

Broward College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Broward College là một đại học trực thuộc hệ thống 28 trường đại học công lập của tiểu bang Florida với hơn 56,000 sinh viên...

Santa Barbara City College campus

Santa Barbara City College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Cao đẳng thành phố Santa Barbara (SBCC) là một trường cao đẳng cộng đồng đào tạo các chương trình 2 năm của bang California. SBCC...