North Seattle Community College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

North Seattle Community College

  • Trường công
  • Cao đẳng cộng đồng
  • 4 năm

Về trường

North Seattle Community College là trường cao đẳng công lập 2 năm được chứng nhận bới Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học khu vực Tây Bắc và Ban Thư ký Bộ giáo dục Hoa Kỳ. Cao đẳng cộng đồng North Seattle có khuôn viên đẹp, nằm cách trung tâm thành phố Seattle khoảng 20 phút đi xe. Đây là một trong những trường cao đẳng hàng đầu của bang Washington

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1970

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
North Seattle College là trụ sở của Viện Công nghệ Đồng hồ, chương trình hai năm duy nhất về nghệ thuật và công nghệ chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ ở miền Tây nước Mỹ. NSC cũng cung cấp Running Start, nơi học sinh trung học cơ sở và học sinh cuối cấp có thể tham gia các lớp đại học để lấy tín chỉ trung học cũng như tín chỉ đại học. Kể từ năm 2010, là một phần của sáng kiến giáo dục mới của Bang Washington, CĐCĐ North Seattle bắt đầu cung cấp các chương trình cấp bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng (BAS) cho những sinh viên đã hoàn thành bằng Associate degree.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 6,885Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 2.8%

Tài chính

Tổng chi phí 20456Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 100%

Mức điểm SAT NAPhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NAPhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Orange Coast College campus

Orange Coast College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Cao đẳng Orange Coast (OCC) là một trường cao đẳng cộng đồng công lập ở Costa Mesa thuộc Quận Cam, California, cung cấp bằng cao...

Broward College campus

Broward College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Broward College là một đại học trực thuộc hệ thống 28 trường đại học công lập của tiểu bang Florida với hơn 56,000 sinh viên...

Green River College campus

Green River College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Trường CĐCĐ Green River hiện đang có hơn 10,000 sinh viên theo học. Hầu hết các chương trình giảng dạy của trường cấp bằng cao...