South Puget Sound Community College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

South Puget Sound Community College

  • Trường công
  • Cao đẳng cộng đồng
  • 2 năm

Về trường

Trường CĐCĐ South Puget Sound (SPSCC) hiện có hơn 5,000 sinh viên theo học các chương trình cấp bằng cao đẳng, chương trình chuyển tiếp … Tính đến mùa thu năm 2020, SPSCC cung cáp 78 chương trình đào tạo cấp bằng và chứng chỉ ở 30 lĩnh vực. Năm 2021, SPSCC được nằm trong top 150 trường CĐCĐ tốt nhất nước Mỹ dựa trên các tiêu chí kết quả học tập của sinh viên, tỷ lệ tốt nghiệp, tỷ lệ việc làm và thu nhập, và công bằng

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1962

Diện tích (km2) 0.5

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Trường SPSCC có mối quan hệ đào tạo chặt chẽ với nhiều trường đại học lớn trên khắp nước Mỹ. Sinh viên của SPSCC chuyển tiếp thành công vào các trường đại học 4 năm sau khi tốt nghiệp. Tất cả sinh viên đều được chuyển tiếp toàn bộ 90 tín chỉ đã học tại SPSCC, kể cả sinh viên chuyển tiếp đến các trường đại học ngoài bang Washington. Các chuyên ngành chuyển tiếp trực tiếp bao gồm Cao đẳng Nghệ thuật, Cao đẳng Sinh học, Cao đẳng Kinh doanh, Cao đẳng Khoa học Máy tính, Cao đẳng Âm nhạc, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dự bị Điều dưỡng.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 5,300Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) NA

Tài chính

Tổng chi phí 21687Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 30 tháng 8Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 100%

Mức điểm SAT NAPhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NAPhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Seattle Central College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Trong hơn 50 năm, trường CĐCĐ Seattle Central đã giáo dục công dân Seattle và khu vực lân cận bằng các chương trình học xuất...

Green River College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Trường CĐCĐ Green River hiện đang có hơn 10,000 sinh viên theo học. Hầu hết các chương trình giảng dạy của trường cấp bằng cao...

Cascadia College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Trường CĐCĐ Cascadia nằm ngay trong khuôn viên của trường Đại học University of Washington-Bothell và sử dụng chung cơ sở vật chất với trường...