Shoreline Community College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Shoreline Community College

  • Trường công
  • Cao đẳng cộng đồng
  • 2 năm

Về trường

Shoreline Community College là một trường cao đẳng cộng đồng công lập tọa lạc trong khuôn viên xinh đẹp cách thành phố Seattle của bang Washington chỉ tầm 2km, có sinh viên quốc tế theo học từ 50 quốc gia. Trường được công nhận là một trong ba trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Washington (WalletHub, 2021) Hơn 140 học bổng được trao hàng năm, cũng như hơn 14,4 triệu đô la hỗ trợ tài chính. Chương trình cốt lõi là cung cấp một nền giáo dục chuyển tiếp thành công, giáo dục chuyên nghiệp, kỹ thuật, giáo dục cơ bản cho người lớn và giáo dục đào tạo cộng đồng.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1964

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Shoreline Community College cung cấp hơn 100 chương trình cấp chứng chỉ, cấp bằng cao đẳng hai năm và chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng. Sinh viên tốt nghiệp Shoreline đã chuyển tiếp thành công đến hơn 150 trường, bao gồm Đại học Washington, Đại học Seattle, Đại học California Berkeley, Đại học Indiana, Đại học Cornell và hơn thế nữa.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 9000Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 11%

Tài chính

Tổng chi phí 21150Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 100%

Mức điểm SAT NAPhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NA Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Tuỳ chọn

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Broward College campus

Broward College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Broward College là một đại học trực thuộc hệ thống 28 trường đại học công lập của tiểu bang Florida với hơn 56,000 sinh viên...

Santa Barbara City College campus

Santa Barbara City College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Cao đẳng thành phố Santa Barbara (SBCC) là một trường cao đẳng cộng đồng đào tạo các chương trình 2 năm của bang California. SBCC...

Cascadia College campus

Cascadia College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Trường CĐCĐ Cascadia nằm ngay trong khuôn viên của trường Đại học University of Washington-Bothell và sử dụng chung cơ sở vật chất với trường...