Everett Community College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Everett Community College banner
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Everett Community College logo

Everett Community College

  • Trường công
  • Cao đẳng cộng đồng
  • 2 năm

Về trường

Trường CĐCĐ Everett (EvCC) hiện đang đào tạo hơn 19,000 sinh viên có độ tuổi từ 12 đến 85 với số lượng lớn nhất là sinh viên từ 18 đến 21 tuổi. EvCC là một trong 34 trường cao đẳng cộng đồng và kỹ thuật do Hội đồng các trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Bang Washington quản lý. Trường được quản lý bởi một hội đồng quản trị gồm năm thành viên do thống đốc bang Washington bổ nhiệm. Sinh viên đến với Everett để bắt đầu chương trình Cử nhân với chi phí hợp lý, lấy chứng chỉ, đào tạo cho công việc mới, trải nghiệm đào tạo thực hành trong các chương trình chuyên môn và kỹ thuật, học tiếng Anh, phát triển các kỹ năng cơ bản, hoàn thành trung học, đào tạo để được thăng chức, hoặc học chỉ để giải trí.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1941

Diện tích (km2) 0.19

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Trường EvCC cung cấp hơn 90 chương trình đào tạo khác nhau thuộc các lĩnh vực Nghệ thuật và Khoa học, Khoa học, Kinh doanh, Khoa học Ứng dụng, Nghệ thuật Kỹ thuật, Mỹ thuật và Nghiên cứu Đại cương. Sinh viên cũng có thể đăng ký học tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ hai, hoàn thành chương trình trung học phổ thông và các chương trình Phát triển Giáo dục Phổ thông. EvCC cũng cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp và đào tạo nâng cao nghiệp vụ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 7,977Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) NA

Tài chính

Tổng chi phí 22728Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 16 tháng 5Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 100%

Mức điểm SAT NAPhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NAPhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Kingsborough Community College campus

Kingsborough Community College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Trường cao đẳng cộng đồng Kingsborough thuộc hệ thống các trường Đại học, cao đẳng của thành phố New York. CĐCĐ Kingsborough CC liên tục...

De Anza College campus

De Anza College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Trường CĐCĐ De Anza là một thành viên của tổ hợp trường CĐCĐ Foothill – De Anza. Nhà trường cung cấp cho sinh viên các...

Shoreline Community College campus

Shoreline Community College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Shoreline Community College là một trường cao đẳng cộng đồng công lập tọa lạc trong khuôn viên xinh đẹp cách thành phố Seattle của bang...