Bellevue College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Bellevue College

  • Trường công
  • Cao đẳng cộng đồng
  • 2 năm

Về trường

Bellevue College là một trường đại học bốn năm ở tiểu bang Washington, ngay gần thành phố Seattle, một trong ba trường lớn nhất của bang, cung cấp một nền giáo dục đại học công lập mở. Trường có lịch sử từ năm 1966 với tiền thân là Cao đẳng cộng đồng Bellevue. Chương trình đào tạo đa dạng từ các ngành học 4 năm, học đại cương 2 năm và chương trình tiếng Anh tăng cường. Đại học Bellevue được biết đến với chương trình học thuật xuất sắc tại khu công nghệ cao nằm ở trung tâm thành phố, chuyển tiếp đại học với hơn 17 trường đại học khác nhau, chi phí hợp lý, sinh viên có khả năng nhận 2 cơ hội OPT cùng nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế khác.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1966

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Bellevue cung cấp đa dạng chương trình học thuật phù hợp với lựa chọn của tất cả các sinh viên từ chương trình dự bị đại học, tiếng Anh tăng cường, chứng chỉ đến chương trình cao đẳng cộng đồng và đào tạo cử nhân trong 44 lĩnh vực. Các chương trình phổ biến bao gồm: Đại cương, Kinh doanh/Thương mại, Điều dưỡng, Y tá.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 14,675Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 7.0%

Tài chính

Tổng chi phí 32000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 22 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 100%

Mức điểm SAT NAPhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NAPhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Walla Walla Community College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Cao đẳng cộng đồng Walla Walla là một trường cao đẳng công lập cấp bằng hai năm và các chương trình đào tạo chứng chỉ...

South Puget Sound Community College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Trường CĐCĐ South Puget Sound (SPSCC) hiện có hơn 5,000 sinh viên theo học các chương trình cấp bằng cao đẳng, chương trình chuyển tiếp...

Cañada College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Cañada College là một trường cao đẳng cộng đổng (CĐCĐ) nhỏ ở vùng vịnh San Francisco. Trường cung cấp hơn 40 chương trình đào tạo...