Seattle Central College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Seattle Central College banner
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Seattle Central College logo

Seattle Central College

  • Trường công
  • Cao đẳng cộng đồng
  • 2 năm

Về trường

Trong hơn 50 năm, trường CĐCĐ Seattle Central đã giáo dục công dân Seattle và khu vực lân cận bằng các chương trình học xuất sắc bao gồm chuyển tiếp đại học, đào tạo nghề nghiệp, giáo dục đại cương và nghiên cứu cơ bản. Trường được biết đến với môi trường giảng dạy và học tập lý tưởng. Các giảng viên của trường luôn tận tâm và hỗ trợ sinh viên nhiệt tình để các em đạt được thành công trong cuộc sống. Sự tận tâm của các thầy cô được thể hiện qua số lượng lớn sinh viên chuyển tiếp thành công vào các trường đại học. Mạng lưới cựu sinh viên của trường bao gồm các doanh nhân đang điều hành các doanh nghiệp thành công, những nghệ sỹ hoặc những nhà lãnh đạo cộng đồng.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1966

Diện tích (km2) 0.06

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Trường CĐCĐ Seattle Central cung cấp hai chương trình cấp bằng cử nhân được công nhận, một bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng trong Khoa học Hành vi Ứng dụng và một bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng trong Sức khỏe. Các chương trình học tập trung nhiều vào việc giảng dạy các kỹ năng thực hành, thay vì lý thuyết. Ngoài ra, sinh viên theo học chương trình cao đẳng hai năm được đảm bảo chuyển tiếp tất cả các tín chỉ đã học đến bất kỳ trường đại học nào ở bang Washington để hoàn thành bằng cử nhân.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 6,743Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) NA

Tài chính

Tổng chi phí 21686Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 100%

Mức điểm SAT NAPhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NAPhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

South Seattle College campus

South Seattle College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Đại học Nam Seattle là cơ sở giáo dục đại học công lập do tiểu bang tài trợ, tiền thân là Cao đẳng cộng đồng...

Cascadia College campus

Cascadia College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Trường CĐCĐ Cascadia nằm ngay trong khuôn viên của trường Đại học University of Washington-Bothell và sử dụng chung cơ sở vật chất với trường...

Cañada College campus

Cañada College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Cañada College là một trường cao đẳng cộng đổng (CĐCĐ) nhỏ ở vùng vịnh San Francisco. Trường cung cấp hơn 40 chương trình đào tạo...