Green River College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Green River College banner
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Green River College logo

Green River College

  • Trường công
  • Cao đẳng cộng đồng
  • 2 năm

Về trường

Trường CĐCĐ Green River hiện đang có hơn 10,000 sinh viên theo học. Hầu hết các chương trình giảng dạy của trường cấp bằng cao đẳng và sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường Đại học để hoàn thành chương trình Cử nhân. Ngoài ra, trường có một số ít các chương trình cấp bằng Cử nhân và sinh viên học trong 4 năm. Green River nằm trong top 10 trường CĐCĐ có nhiều sinh viên quốc tế theo học nhất với hơn 1700 sinh viên đến từ 64 quốc gia.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1963

Diện tích (km2) 0.73

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Trường CĐCĐ Green River cung cấp các chương trình cấp bằng tú tài ứng dụng, cao đẳng và chứng chỉ, cũng như các môn học để chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp học tập lên trường đại học bốn năm. Trường đào tạo hơn 40 chương trình chuyên môn và kỹ thuật, và các lớp đại cương. Một trong những chương trình đặc trưng của trường là Công nghệ Hàng không, nơi sinh viên được đào tạo cho nhiều ngành nghề khác nhau bao gồm Kiểm soát viên Không lưu và Phi công Chuyên nghiệp. Sinh viên được học trong phòng thực hành kiểm soát không lưu và thiết bị mô phỏng bay hiện đại mới của Green River. Các chương trình chuyển tiếp hàng đầu bao gồm kinh doanh, kỹ thuật và khoa học máy tính. Green River cung cấp nhiều chuyên ngành khác nhau trong lĩnh vực khoa học, nhân văn và khoa học xã hội.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 8,435Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 10%

Tài chính

Tổng chi phí 21000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 8Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 100%

Mức điểm SAT NAPhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NAPhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

school placeholder

South Puget Sound Community College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Trường CĐCĐ South Puget Sound (SPSCC) hiện có hơn 5,000 sinh viên theo học các chương trình cấp bằng cao đẳng, chương trình chuyển tiếp...

Cascadia College campus

Cascadia College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Trường CĐCĐ Cascadia nằm ngay trong khuôn viên của trường Đại học University of Washington-Bothell và sử dụng chung cơ sở vật chất với trường...

Orange Coast College campus

Orange Coast College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Cao đẳng Orange Coast (OCC) là một trường cao đẳng cộng đồng công lập ở Costa Mesa thuộc Quận Cam, California, cung cấp bằng cao...