Medicine Hat College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Medicine Hat College

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Medicine Hat College là một trường cao đẳng cộng đồng toàn diện, được quản lý bởi hội đồng quản trị, phục vụ một khu vực rộng lớn ở phía đông nam Alberta và tây nam Saskatchewan. Mở cửa từ năm 1965, trường là một cơ sở học tập hiện đại, tiến bộ rộng 45 ha.
Medicine Hat College phục vụ hơn 8.000 học viên mỗi năm. Hơn một nửa số học sinh đến từ vùng Medicine Hat. Trường chú trọng vào các lớp học nhỏ, chất lượng giảng dạy cao và hỗ trợ sinh viên xuất sắc.
Medicine Hat College cung cấp nhiều lựa chọn cho sinh viên: bằng cấp liên kết với các trường đại học Alberta, chứng chỉ, bằng cấp, chương trình cấp bằng ứng dụng, dự bị đại học, học nghề, nghiên cứu liên tục để nâng cao nghề nghiệp và tuyển dụng.
Trường là một thành viên đáng tự hào của Campus Alberta. Tổ chức này hoạt động từ hai cơ sở đặt tại Medicine Hat và Brooks. Medicine Hat College đầu tư vào nghiên cứu ứng dụng để mang lại lợi ích cho sinh viên, ngành công nghiệp, cộng đồng và hơn thế nữa. Medicine Hat College cung cấp cơ sở vật chất, đào tạo và chuyên môn cho các tổ chức muốn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới. Các dự án nghiên cứu bao gồm năng lượng thay thế, nghiên cứu tác động của công nghệ mô phỏng trong giáo dục sức khỏe, in 3-D và hơn thế nữa.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1965

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
MHC chính là nơi sẽ cung cấp những trải nghiệm phong phú hỗ trợ cho con đường mà sinh viên đã chọn. Cho dù con đường đó bắt đầu và kết thúc tại MHC hay dẫn sinh viên đến những con đường mới, trường đều có các chương trình chứng chỉ, bằng tốt nghiệp, bằng cấp, học nghề và học đại học có thể đưa bạn đến nơi bạn muốn. Cần nâng cấp lớp học trước khi theo đuổi chương trình đại học? Việc nâng cấp học thuật cũng được thực hiện tại cơ sở Medicine Hat thông qua Coulee Collegiate hoặc cơ sở Brooks với Sunrise Collegiate.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2999Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 10%

Tài chính

Tổng chi phí 14829Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế Không

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 72.0%

Mức điểm SAT NAPhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NAPhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

New York University campus

New York University

Trường tư Đại học

Thành lập năm 1831, Đại học New York là một trong những trường tư thục lớn nhất Hoa Kỳ. Trong hơn 3000 trường Đại học...

CUNY-City College campus

CUNY-City College

Trường công Đại học

CUNY-City College được thành lập với tên gọi Free Academy của Thành phố New York vào năm 1847. CUNY City College là một trong 10...

City University of Seattle campus

City University of Seattle

Trường tư Đại học

Trường đại học City University of Seattle (viết tắt là CityU) là trường tư thục ở thành phố phát triển của bang Washington, thành phố...