Pitzer College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Pitzer College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Được thành lập vào năm 1963, Pitzer College là một trường đại học khoa học và nghệ thuật tự do được xếp hạng hàng đầu. Trường nhấn mạnh các nghiên cứu về môi trường và liên ngành, nghệ thuật, nhân văn và khoa học xã hội, hành vi và tự nhiên. Với khoảng 1.000 sinh viên, Đại học Pitzer là một phần của The Claremont Colleges – một tập đoàn duy nhất gồm năm trường đại học và hai tổ chức sau đại học. Các cơ sở liền kề chia sẻ nhiều chương trình và cơ sở vật chất. Tại Pitzer, sinh viên có quyền truy cập vào tất cả các nguồn lực của một trường đại học lớn trong khi tận hưởng tất cả những lợi ích của trải nghiệm đại học nghệ thuật tự do và phương pháp giáo dục được cá nhân hóa.

Sinh viên Pitzer định hình trải nghiệm đại học của chính họ. Mục tiêu giáo dục tập trung hướng dẫn sinh viên đại học khi họ lập kế hoạch cho sự nghiệp học tập của mình. Sinh viên có thể làm việc với các cố vấn của khoa để tạo ra các chuyên ngành đặc biệt của riêng mình. Họ được khuyến khích cộng tác với các thành viên cộng đồng trong các dự án địa phương và xem xét nghiêm túc tác động của các chính sách xã hội và môi trường.

Pitzer tọa lạc tại Claremont, một thị trấn đại học ở Nam California nổi tiếng với các nhà hàng và cửa hàng đa dạng, cộng đồng gắn bó và mạng lưới đường mòn cũng như công viên. Nằm ở chân Dãy núi San Gabriel, Claremont cách trung tâm thành phố Los Angeles, bờ biển Thái Bình Dương, vùng cao nguyên sa mạc và một số đỉnh núi cao nhất ở Nam California một giờ lái xe.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1963

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do với chương trình giảng dạy liên ngành mạnh mẽ về khoa học xã hội và hành vi, Pitzer mang đến cơ hội duy nhất để khám phá bản thân và khám phá thế giới. Trường mong muốn sinh viên tham gia tích cực vào việc lập kế hoạch cho khóa học của mình, mang tinh thần tìm tòi và phiêu lưu vào việc lập kế hoạch cho khóa học đó, đồng thời làm việc chăm chỉ để đáp ứng các mục tiêu trí tuệ của nền giáo dục Pitzer. Để hướng dẫn sinh viên và cố vấn của họ, Trường có sáu mục tiêu giáo dục. - Bề rộng của kiến ​​thức - Hiểu sâu - Tư duy phản biện, lập luận định lượng và diễn đạt hiệu quả - Quan điểm liên ngành - Hiểu biết liên văn hóa - Công bằng xã hội, trách nhiệm xã hội và ý nghĩa đạo đức của kiến thức và Mục tiêu giáo dục hành động

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1212Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 10%

Tài chính

Tổng chi phí 86516Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 6 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 18.0%

Mức điểm SAT 1390-1513Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 31-33Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Boston College campus

Boston College

Trường tư Đại học

Boston College là trường Đại học tư thục có lịch sử lâu đời. Được thành lập vào năm 1863, trường Boston College có vị trí...

Butler University campus

Butler University

Trường tư Đại học

Butler University là trường Đại học tư thục ở bang Indiana, cách trung tâm thành phố Indianapolis khoảng 15 phút lái xe. Xung quanh trường...

Rutgers University-Newark campus

Rutgers University-Newark

Trường công Đại học

Đại học Rutgers – Newark là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm trong đô thị. Một phần của Rutgers, Đại học Bang...