Rollins College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Rollins College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Rollins College là một trường cao đẳng tư thục ở Winter Park, Florida, được thành lập vào tháng 11 năm 1885 và có khoảng 30 chuyên ngành đại học và một số chương trình thạc sĩ. Đây là tổ chức sau trung học lâu đời thứ tư của Florida.

Khuôn viên Rollins College rộng 0.373 km2 nằm bên bờ hồ Virginia xinh đẹp, với 18 ký túc xá. Thư viện 4 tầng rộng 3.716m2 chứa 300.000 đầu sách và 50.000 đầu sách nhiều kỳ. Bảo tàng mỹ thuật với 6 phòng trưng bày, phòng nghiên cứu in ấn, phòng trưng bày giáo dục và bộ sưu tập hơn 6.000 tác phẩm.

Tại Rollins, bạn sẽ tạo ra trải nghiệm đại học có một không hai và nắm bắt những cơ hội vô hạn để đưa việc học của bạn đi vào hoạt động trên thế giới. Bạn sẽ có quyền tự do theo đuổi những điều quan trọng với mình, nhưng bạn sẽ không bao giờ bước đi một mình vì bạn sẽ được bao quanh bởi cả một cộng đồng cố vấn sẵn sàng hướng dẫn bạn qua mọi khúc cua.

Rollins College cung cấp một số dịch vụ dành cho sinh viên, bao gồm dạy kèm không qua trung gian, trung tâm phụ nữ, dịch vụ sắp xếp, dịch vụ y tế, bảo hiểm y tế. Rollins College cũng cung cấp các dịch vụ an toàn và an ninh trong khuôn viên trường như tuần tra bằng xe và đi bộ 24 giờ, dịch vụ vận chuyển/hộ tống vào đêm khuya, điện thoại khẩn cấp 24 giờ, lối đi/vỉa hè được thắp sáng, ra vào ký túc xá có kiểm soát (chìa khóa, thẻ an ninh, v.v.).

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1885

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Tại Rollins, bạn có thể tự do xây dựng trải nghiệm giáo dục lý tưởng của mình xung quanh những điều bạn quan tâm—thông qua sự kết hợp giữa các chương trình cấp bằng chính và phụ cũng như các chương trình đặc biệt mang đến cho bạn vô số cơ hội bên ngoài lớp học. Rollins biết rằng không có hai hành trình học thuật nào giống nhau. Trên thực tế, chúng tôi đã xây dựng Rollins Gateway dựa trên ý tưởng về các lộ trình được cá nhân hóa phù hợp với đam mê và mục tiêu cá nhân của bạn. Vì vậy, hãy ước mơ lớn, đào sâu và bắt đầu tạo ra trải nghiệm đại học độc nhất như chính con người bạn.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2500Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 15%

Tài chính

Tổng chi phí 78340Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 49.0%

Mức điểm SAT 1160-1340Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 25-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Washington State University campus

Washington State University

Trường công Đại học

Washington State là trường đại học công lập tại 1 thị trấn nhỏ ở Pullman, Washington. Được thành lập vào năm 1890 với khoảng 26,000...

Franklin & Marshall College campus

Franklin & Marshall College

Trường tư Đại học

Đại học Franklin & Marshall (F&M) là một trường đại học khai phóng tư thục ở Lancaster, Pennsylvania, là trường đại học đồng giáo dục...

Baylor University campus

Baylor University

Trường tư Đại học

Đại học Baylor là trường đại học Thiên Chúa Giáo tư thục ở Waco, Texas. Khuôn viên trường Baylor được đặt dọc theo bờ sông...