Rice University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Rice University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Rice University

Rice University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Rice, là một trường đại học nghiên cứu tư nhân ở Houston, Texas, thành phố lớn nhất của tiểu bang. Trường tập trung vào giáo dục đại học và được công nhận là trường đại học thuộc top đầu. Số lượng sinh viên của trường tương đối nhỏ và tỷ lệ sinh viên-giáo viên cao (6:1). Nhiệm vụ của Rice nhấn mạnh cam kết của họ đối với giáo dục đại học và tham vọng nghiên cứu đột phá, đào tạo vượt trội và đóng góp để làm cho thế giới tốt đẹp hơn. Trường đại học có hơn 50 chương trình đại học trên sáu khoa. Các chương trình học tập tại Rice tập trung mạnh vào các cơ hội hợp tác và nghiên cứu liên ngành. Trường có thế mạnh đặc biệt trong khoa học ứng dụng và trong các lĩnh vực công nghệ nano, nghiên cứu tim nhân tạo, phân tích cấu trúc hoá học và khoa học vũ trụ. Đại học Rice được xếp hạng 1 trên thế giới trong chương trình khoa học vật liệu của họ. Trường đã được xếp hạng cao về ‘tương tác chủng tộc / lớp học’ cũng như hạnh phúc và chất lượng cuộc sống của sinh viên. Mặc dù có những thế mạnh về học thuật, đại học Rice cũng sẽ dành cơ hội học tập cho sinh viên trong các gia đình có thu nhập trung bình và thấp để xây dựng một cộng đồng sinh viên đa dạng. Rice tin rằng tài năng xứng đáng có cơ hội.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1912

Diện tích (km2) 1.21

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Rice, trường đại học nghiên cứu tư thục xếp hạng #17 trên bảng xếp hạng các trường đại học nước Mỹ. Trường tập trung chủ yếu vào giáo dục ở bậc đại học. Hoạt động của trường trong lĩnh vực nghiên cứu cũng ở mức độ cao với ngân sách hàng năm dành cho các đề tài nghiên cứu lên đến hơn 150 triệu đô. Nổi bật ở đại học Rice là các chương trình về ứng dụng khoa học vào nghiên cứu làm tim nhân tạo, phân tích hóa học, xử lý tín hiệu, khoa học vũ trụ và công nghệ nano.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 7,643Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 25%

Tài chính

Tổng chi phí 67695Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 11%

Mức điểm SAT 1470-1570Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 33-35Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of South Florida campus

University of South Florida

Trường công Đại học

The University of South Florida là một đại học nghiên cứu ưu tú nằm tại trung tâm Vịnh Tampa. Những cống hiến của trường với...

Northeastern Illinois University campus

Northeastern Illinois University

Trường công Đại học

Được thành lập vào năm 1867, Northeastern Illinois University có truyền thống đổi mới trong giáo dục và có một đội ngũ giảng viên rất...

Florida A&M University campus

Florida A&M University

Trường công Đại học

Đại học Cơ khí và Nông nghiệp Florida (FAMU), thường được gọi là Florida A&M, là một trường đại học công lập được cấp đất...