Oregon Episcopal School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Oregon Episcopal School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Oregon Episcopal School

Oregon Episcopal School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Oregon Episcopal School là trường dự bị đại học nằm tại thành phố sôi động Portland, bang Oregon. Portland là trung tâm văn hoá, công nghệ, thời trang và y tế của nước Mỹ. Thành phố này cũng gần Thái Bình Dương và dãy núi Cascade, điều này có nghĩa là học sinh có cơ hội tham gia vào những hoạt động ngoại khoá tuyệt vời khi học tại Oregon Episcopal.

OES được biết đến với chương trình học đại cương và môi trường giàu tính học thuật. Bằng phương pháp học kiến thức từ thực hành, trường đã tạo ra môi trường học giúp người học phát huy được hết tiềm năng. Quy mô lớp học nhỏ tạo môi trường thuận lợi cho giáo viên truyền đạt đến từng học sinh sự yêu thích, niềm vui trong nghiên cứu và khám phá.

Học sinh tham gia vào cộng đồng những người học được xây dựng và kết nối bởi những thầy cô của trường, qua đó học sinh sẽ được làm quen với nhau và nhận biết những người lớn trong cộng đồng đó muốn hỗ trợ họ, làm quen với họ và trân trọng giá trị của họ. Văn hoá của trường đề cao sự đa dạng và cổ vũ học sinh trở thành chính bản thân họ, vượt ra khỏi những điều quen thuộc, tiếp cận với những người có nhiều phẩm chất tốt, có hiểu biết về nhiều nên văn hoá. Chương trình học tại OES chú trọng từng cá nhân và học sinh sẽ tìm được hướng phát triển cho riêng họ.

OES có cống hiến đáng kể cho cộng đồng. Nhà trường tin vào việc tôn trọng sự khác biệt của mỗi người và sự cởi mở khi học hỏi từ những người khác. Bên cạnh đó, trường cũng khuyến khích việc chia sẻ bữa ăn qua đó học sinh có thời gian khám phá những yếu tố làm nên cộng đồng từ công dân, đạo đức và yếu tố xã hội.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú Pre-K - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Anh Giáo Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1869

Diện tích (km2) 0.59

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 5Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 2Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Trung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 79%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1400

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 30

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 877Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 14

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:7

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 16%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 18%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 4 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 69100Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 28 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 38%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Diễn thuyết và tranh biện,Đầu tư,Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc,Khóa học thử thách,Kinh doanh, Khóa học thử thách,Mã hóa & Arduinos,Tập thể sáng tạo, Các CLB khác

Thể thao

Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Chạy việt dã,Đấu kiếm,Golf,Trượt tuyết tự do,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Westover School campus

Westover School

Trường tư THPT

Trường Westover là một trường trung học tư thục nữ sinh nội trú và bán trú toạ lac tại thành phố Middlebury, bang Connecticut, cách...

Groton School campus

Groton School

Trường tư THPT

Groton (Groton School) là một trường tư thục cho cả nam và nữ, có chương trình nội trú và chuẩn bị cho các em lên...

Brooks School campus

Brooks School

Trường tư THPT

Trường Brooks là một trường nội trú dự bị đại học ưu tú ở Massachusetts, không xa Boston là mấy. Trường nằm dọc bên một...