Ohio University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Ohio University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Ohio University

Ohio University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Năm 1804, Đại hội đồng Ohio thông qua một pháp lệnh thành lập “The Ohio University”, trường mở cửa năm 1808 với một toà nhà, ba sinh viên và 1 giáo sư tên Jacob Lindley. Đại học Ohio đóng vai trò quan trọng quan trọng trong việc liên kết các thành viên trong cộng đồng Đại học. Đại học Ohio coi việc phát triển kiến kiến thức cá nhân của mỗi sinh viên là mục tiêu trung tâm. Nổi bật bởi lịch sử phong phú, khuôn viên đa dạng, cộng đồng quốc tế và quang cảnh tươi đẹp của bang Appalachian, trường nổi tiếng với đội ngũ giảng viên xuất sắc sở hữu các nghiên cứu và hoạt động sáng tạo nhằm nâng cao kiến thức trong nhiều ngành. Tại đây, sinh viên được đặt lên hàng đầu, tỷ lệ 17 sinh viên 1 giảng viên giúp cho mỗi sinh viên đều dược quan tâm. Giảng viên không chỉ là giáo sư giảng dạy, họ là những người cố vấn chú trọng vào tương lai của sinh viên. Mỗi sinh viên sẽ có những cơ hội được làm việc trực tiếp với những người đứng đầu trong lĩnh vực của họ. Các giảng viên tại trường đều là những là nhà nghiên cứu hàng đầu giải quyết các vấn đề phức tạp toàn cầu và họ sẵn sàng truyền lại những kinh nghiệm và tinh thần tuyệt vời đó cho sinh viên.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1804

Diện tích (km2) 7.28

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Ohio là trường đại học nghiên cứu công lập có lịch sử lâu đời nhất bang và đứng #10 trong số 32 trường đại học cổ kính nhất nước Mỹ. Trường cung cấp hơn 250 chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ. Đại học Ohio bao gồm 12 trường đại học nhỏ trong đó, trường đại học khoa học và khai phóng là đơn vị giảng dạy các bộ môn liên quan đến khoa học xã hội, khoa học tự nhiên và các môn cơ bản lớn nhất bang.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 25,343Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 4%

Tài chính

Tổng chi phí 34982Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 87%

Mức điểm SAT 1050-1260Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 21-26Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

CUNY-Baruch College campus

CUNY-Baruch College

Trường công Đại học

CUNY-Baruch College là một trong những trường đại học danh tiếng nhất nước Mỹ. Đây là một trong mười trường đại học cao cấp của...

Illinois Institute of Technology campus

Illinois Institute of Technology

Trường tư Đại học

Illinois Tech được thành lập năm 1940 bởi học viện Arrmour và Lewis. Toạ lạc tại bờ Tây của Chicago, trường có những chuyên ngành...

Pitzer College campus

Pitzer College

Trường tư Đại học

Được thành lập vào năm 1963, Pitzer College là một trường đại học khoa học và nghệ thuật tự do được xếp hạng hàng đầu....