University of Cincinnati - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Cincinnati campus
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Cincinnati

University of Cincinnati

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Cincinnati (UC hoặc Cincinnati) là một trường đại học nghiên cứu côn ở Cincinnati, Ohio, nơi có nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở trung tây Hoa Kỳ. UC có tuyển sinh hơn 44.000 sinh viên, cung cấp hơn 370 chương trình cấp bằng và được mệnh danh là ” Một trong số các trường top của các trường đại học quốc gia tốt nhất”, theo U.S News & World Report. Nhiệm vụ của họ nhấn mạnh vào việc phục vụ người dân Ohio, quốc gia và thế giới. Là một trường đại học nghiên cứu hàng đầ dành riêng cho đại học, sau đại học và giáo dục chuyên nghiệp, học tập dựa trên kinh nghiệm và nghiên cứu, UC đánh giá cao sinh viên quốc tế và cung cấp “Chương trình chuyển tiếp”, được thiết kế cho những sinh viên đang nghĩ đến việc học tại Đại học Cincinnati nhưng thiếu kỹ năng tiếng Anh.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1819

Diện tích (km2) 1.02

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Cincinnati là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Cincinnati, Ohio. Trường có khoảng 14 khối cao đẳng và đại học, với 114 bằng đại học khác nhau, tập trung vào 87 chuyên ngành trong 27 lĩnh vực nghiên cứu rộng lớn. Các chuyên ngành phổ biến nhất tại Đại học Cincinnati bao gồm: Kinh doanh, Quản lý, Marketing, Chuyên môn Y tế; Kỹ thuật.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 39,555Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 9%

Tài chính

Tổng chi phí 39760Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 3Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 76%

Mức điểm SAT 1120-1350Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Alberta campus

University of Alberta

Trường công Đại học

Đại học Alberta là trường đại học nghiên cứu công lập có lịch sử lâu đời của tỉnh bang. Trường được coi là một “trường...

Oberlin College and Conservatory campus

Oberlin College and Conservatory

Trường tư Đại học

Oberlin tự hào nói rằng: “Có rất nhiều trường đại học, nhưng chỉ có 1 trường như Oberlin”. Nằm ở Oberlin, Ohio, cách Cleveland khoảng...

University of Maryland-Baltimore County campus

University of Maryland-Baltimore County

Trường công Đại học

Đại học Maryland-Baltimore County (UMBC) là trường đại học công được thành lập năm 1966 với khoảng 11,000 sinh viên và có trụ sở tại...