Northeastern Illinois University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Northeastern Illinois University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Northeastern Illinois University

Northeastern Illinois University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Được thành lập vào năm 1867, Northeastern Illinois University có truyền thống đổi mới trong giáo dục và có một đội ngũ giảng viên rất đáng tự hào – những người đã tạo nên sự khác biệt ở Chicago. Ngày nay, ngoài việc duy trì truyền thống đó thì trường đã mở rộng thêm các ngành học, đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu học tập của hầu hết sinh viên địa phương. Northeastern được coi là trường đại học công lập đa dạng nhất ở Trung Tây và đó chính là một yếu tố quan trọng nhất để thu hút sinh viên. Northeastern Illinois University là một trường đại học công lập có các chi nhánh trải rộng trên toàn Chicago, đồng thời trường cũng có 1 môi trường dạy và học rất độc đáo, đặc biệt. Trường có một cộng đồng sinh viên đa dạng có tố chất lãnh đạo và năng lực phục vụ theo tiêu chuẩn của địa phương và thế giới. Northeastern cung cấp một lựa chọn học tập chính xác và phù hợp đối với nhu cầu của sinh viên. Sự phong phú đa dạng của giảng viên và sinh viên, sự chia sẻ, giao lưu văn hoá sẽ mang đến lợi ích cho cả 2 bên. Phương pháp đào tạo tại Northeasten bao gồm thực hành, nghiên cứu thực địa, và tham gia cộng đồng. Môi trường giáo dục ở Northeastern cho sinh viên các cơ hội tham gia nghiên cứu và trình bày tại các hội nghị với giảng viên. Tỷ lệ sinh viên – giáo viên 15-1 là 1 niềm tự hào của trường, giảng viên là những học giả độc đáo và đam mê giảng dạy. Phạm vi của các chương trình đào tạo học thuật đã được mở rộng đáng kể từ đầu năm 1867. Ngày nay sinh viên có thể chọn từ hơn 60 chuyên ngành lớn nhỏ, và 37 chuyên ngành đào tạo bậc thạc sĩ.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1867

Diện tích (km2) 0.27

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Trường Đại học Northeastern Illinois là trường đại học công lập có quy mô vừa, đào tạo khoảng 9,000 sinh viên ở bậc cử nhân và thạc sỹ. Trường bao gồm 3 trường đại học nhỏ trực thuộc: đại học khoa học và khai phóng, đại học kinh doanh và quản lý, đại học giáo dục Daniel L. Goodwin.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 7,119Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 3%

Tài chính

Tổng chi phí 31895Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 10 tháng 7Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 61%

Mức điểm SAT 910-1120Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 15-22Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Yale University campus

Yale University

Trường tư Đại học

Đại học Yale là một trường đại học tư thục được thành lập năm 1701 và được xếp hạng là 1 trong số những trường...

University of Virginia campus

University of Virginia

Trường công Đại học

Đại học Virginia là trường đại học công lập đứng thứ 2 tại Hoa Kỳ, có những năm trường vươn lên đứng đầu toàn quốc,...

Cleveland State University campus

Cleveland State University

Trường công Đại học

Cleveland State University là trường đại học công lập của bang Ohio. Khuôn viên trường nằm trong thành phố Cleveland, một trong những thành phố...