University of North Carolina at Charlotte - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of North Carolina at Charlotte campus
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of North Carolina at Charlotte

University of North Carolina at Charlotte

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Bắc Carolina ở Charlotte là trường công được thành lập năm 1946 với xấp xỉ 24,000 sinh viên tại khuôn viên trường. Mục tiêu của trường là chuẩn bị cho tất cả sinh viên những phẩm chất để trở thành công dân toàn cầu năng động với hơn 130 chương trình cử nhân và 75 chương trình cao học. Trường đại học được biết đến với các chuyên ngành đào tạo về đối tác kinh doanh và nghiên cứu các ứng dụng trong các lĩnh vực như kiến trúc, kỹ thuật và công nghệ thông tin.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1946

Diện tích (km2) 4.04

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học North Carolina – Charlotte là một trường đại học nghiên cứu công lập trực thuộc hệ thống Đại học North Carolina, cung cấp 24 chương trình cấp bằng tiến sĩ, 66 chương trình thạc sĩ và 79 chương trình cử nhân thông qua 9 trường trực. Các chương trình phổ biến nhất bao gồm kinh doanh, quản lý, marketing, y tế, khoa học máy tính, kỹ thuật, khoa học xã hội, truyền thông, báo chí, tâm lý học, khoa học y sinh và sinh học, kỹ thuật…

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 30,146Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 7%

Tài chính

Tổng chi phí 33438Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 6Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 80%

Mức điểm SAT 1120-1290Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 22-26Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Colorado State University-Fort Collins campus

Colorado State University-Fort Collins

Trường công Đại học

Colorado State University là trường công lập được thành lập năm 1870 ở thị trấn của Fort Collins, Colorado, chân núi Rocky. Đại học Colorado...

University of Texas at Austin campus

University of Texas at Austin

Trường công Đại học

Đại học Texas tại Austin (UT Austin) là trường đại học nghiên cứu công lập tại Austin, Texas, thành phố thủ phủ, và là viện...

Auburn University at Montgomery campus

Auburn University at Montgomery

Trường công Đại học

Sứ mệnh của trường Đại học Auburn University, Montgomery (AUM) là cung cấp những cơ hội học tập đa dạng và chất lượng ở bậc...