University of Wisconsin-Stout - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

University of Wisconsin-Stout

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Wisconsin–Stout (UW–Stout hoặc Stout) là một trường đại học công lập ở Menomonie, Wisconsin. Là thành viên của Hệ thống Đại học Wisconsin, trường tuyển sinh hơn 9.600 sinh viên. Trường được thành lập vào năm 1891 và được đặt tên để vinh danh người sáng lập, ông trùm gỗ xẻ James Huff Stout.
Stout là “Đại học Bách khoa Wisconsin”. Đây là một trong hai trường đại học có nhiệm vụ đặc biệt trong Hệ thống Đại học Wisconsin. Trường cung cấp các chương trình tập trung “liên quan đến nghề nghiệp chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp, công nghệ, kinh tế gia đình, nghệ thuật ứng dụng và các nghề chuyên về hỗ trợ nhân loại.” UW–Stout cung cấp 49 chuyên ngành đại học và 22 chuyên ngành cao học, trong đó có 2 chuyên ngành cao học nâng cao và một ngành tiến sĩ.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Không Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1891

Loại địa điểm Loại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Trường cung cấp hơn 45 bằng cấp đại học và 20 bằng cấp sau đại học, nhiều bằng cấp trong số đó là chỉ có thể được học tại Stout và không được cung cấp ở những nơi khác ở Trung Tây nước Mỹ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 7692Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 1.40%

Tài chính

Tổng chi phí 52656Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 91.4%

Mức điểm SAT 970-1290Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 20-26Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

St. Olaf College campus

St. Olaf College

Trường tư Đại học

St. Olaf College là một trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1874. Trường được xếp hạng thứ 63 National Liberal Arts...

University of Michigan-Ann Arbor campus

University of Michigan-Ann Arbor

Trường công Đại học

The University of Michigan là một trong những trường đại học nghiên cứu nổi tiếng của Hoa Kỳ được thành lập năm 1817, có khoảng...

Baylor University campus

Baylor University

Trường tư Đại học

Đại học Baylor là trường đại học Thiên Chúa Giáo tư thục ở Waco, Texas. Khuôn viên trường Baylor được đặt dọc theo bờ sông...