Caulfield Grammar School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Caulfield Grammar School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Caulfield Grammar School là một trường tư thục độc lập đồng giáo dục đào tạo tú tài quốc tế hàng đầu tại Melbourne, Úc có lịch sử lâu đời được thành lập từ năm 1881. Trường có 3 cơ sở ở Melbourne đào tạo hơn 3.570 học sinh. Quy mô lớn với sĩ số lớp học nhỏ cho phép trường cung cấp chương trình đa dạng, cân bằng cho học sinh. Nhà trường cung cấp chương trình nội trú từ lớp 9 đến lớp 12, tối đa 90 học sinh nội trú. Ký túc xá tiện nghi giúp học sinh được đắm mình trong một môi trường thoải mái và thân thiện, giúp phát triển toàn diện và thúc đẩy các mối quan hệ bền chặt trong những năm trung học quan trọng của học sinh. Lấy cảm hứng từ truyền thống đức tin, hy vọng và tình yêu Anh giáo, các giá trị của nhà trường hướng học sinh theo đuổi sự xuất sắc, cảm hứng sáng tạo, cùng nhau phát triển, sự đa dạng, sống hết mình. Nằm cách trung tâm thành phố Melbourne chỉ 8 km, Cơ sở Caulfield của trường mang đến cho học sinh nội trú những điều tốt nhất của cả hai thế giới – một nền giáo dục đặc biệt và môi trường nuôi dưỡng gia đình tại một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Các bãi biển, công viên, quán cà phê và cửa hàng đều nằm trong khoảng cách đi bộ và thành phố chỉ cách đó 15 phút đi bằng phương tiện giao thông công cộng. Đối với học sinh quốc tế, đây là cách tuyệt vời để tận dụng tối đa cuộc sống ở Melbourne. Caufield Grammar School là một thành viên của Hiệp hội các trường nội trú Úc – ABSA.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú Mầm non - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate KhôngMột năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Anh GiáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1881

Diện tích (km2) 0.25

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP Không có số liệuAdvances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors Không có số liệuKhóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL KhôngChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB Chương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) Không có số liệu

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp NA

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 18

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 3570Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình Không có dữ liệu

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:10

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 4.5%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) Không có số liệuTỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 83100Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 8 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) Không có dữ liệu

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT N/A

Cách thức nộp đơn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Âm nhạc,Biểu diễn sân khấu,Chụp ảnh,Làm phim,Nhảy,Tranh biện,Các CLB khác

Thể thao

Bóng lưới,Bơi lội,Cầu lông,Đạp xe,Các CLB khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The Hotchkiss School campus

The Hotchkiss School

Trường tư THPT

Trường Hotchkiss School là một trường trung học tư thục nội trú đặt tại thành phố Lakeville, bang Connecticut, gần với thành phố Boston và...

Riverside Military Academy campus

Riverside Military Academy

Trường tư THPT

Học viện Quân sự Riverside là một trường tư thục nội trú, dành cho nam sinh được đánh giá cao, nằm ở thành phố Gainesville,...

Foxcroft School campus

Foxcroft School

Trường tư THPT

Trường Foxcroft là một trường nội trú nữ sinh nằm ở thị trấn nhỏ Middleburg, bang Virginia, chỉ cách thủ đô Washington, DC của Hoa...