Fanshawe College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Fanshawe College

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Fanshawe là một trong những trường đại học lớn nhất ở Canada, với nhiều cơ sở đặt tại London, Simcoe, St. Thomas và Woodstock, cùng các địa điểm khác trên khắp tỉnh bang Ontario. Fanshawe có khoảng 43.000 sinh viên và cung cấp hơn 200 chương trình giáo dục đại học. Fanshawe cung cấp nhiều chương trình toàn thời gian và bán thời gian để sinh viên có thể học theo tốc độ của riêng mình. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp các kỹ năng cần thiết để sinh viên thành công hơn với các chương trình học nghề, chứng chỉ, văn bằng, chương trình giáo dục thường xuyên.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1967

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Fanshawe cung cấp hơn 220 chương trình bao gồm bằng cử nhân và hơn 50 chứng chỉ sau đại học. Trường luôn tự hào về những nỗ lực của mình trong việc liên tục cung cấp chương trình mới và sáng tạo đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Hơn 60 chương trình Co-op để sinh viên lựa chọn.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 43,000Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 25.0%

Tài chính

Tổng chi phí 23500Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 4Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 60.0%

Mức điểm SAT NAPhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NAPhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Valparaiso University campus

Valparaiso University

Trường tư Đại học

Đại học Valparaiso (Valpo) là một trường đại học tư thục ở Valparaiso, Indiana. Trường là một trường đại học thuộc giáo hội Lutheran độc...

Washington University in St. Louis campus

Washington University in St. Louis

Trường tư Đại học

Đại học Washiington ở St Louis là trường tư thục được thành lập vào năm 1853 với khoảng 7,700 sinh viên. Toạ lạc trung tâm...

Chapman University campus

Chapman University

Trường tư Đại học

Chapman University là một trường đại học tư thục ở trung tâm quận Cam (Orange County) bang California. Trường có vị trí cực kỳ đắc...