Mohawk College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Mohawk College

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Mohawlk College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Ontario, Canada với cộng đồng sinh viên quốc tế sôi động.
Trường có 5 khu học xá, tại Hamilton và Mississauga. Mỗi năm trường có khoảng 13.000 sinh viên mới, trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Cách Toronto chỉ 45 phút xe hơi, Mohawlk College đem đến cho sinh viên môi trường học tập năng động và thú vị. Trường có hơn 100 chương trình đào tạo dành cho học sinh quốc tế, từ các chương trình cấp chứng chỉ, chứng nhận, cho đến các chương trình cấp bằng cử nhân, dự bị và cả học nghề.
Mohawlk College chuyên đào tạo các chuyên ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, công nghệ, kinh doanh, dịch vụ cộng đồng, nghệ thuật, truyền thông,…

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1966

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Tại Mohawk, sinh sẽ được tiếp xúc với một thế giới mới và có cơ hội phát triển các kỹ năng giúp sinh viên chuẩn bị cho bất cứ điều gì sắp tới. Kinh doanh, kinh doanh, kỹ thuật, chăm sóc sức khỏe, đào tạo tiếng Anh và hơn thế nữa, tất cả đều góp phần thực hiện lời hứa của trường là đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp luôn sẵn sàng cho thế giới và trong tương lai

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 13,000Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 23%

Tài chính

Tổng chi phí 28535Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế Không

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 52.0%

Mức điểm SAT NAPhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NAPhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Tuỳ chọn

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Clarkson University campus

Clarkson University

Trường tư Đại học

Đại học Clarkson là một trường đại học tư thục tọa lạc tại Potsdam, New York, cách thành phố New York không xa. Trường có...

Lynn University campus

Lynn University

Trường tư Đại học

Đại học Lynn là một đại học tư thục có trụ sở tại Boca Raton, Florida, với gần 3.500 sinh viên đến từ hơn 100...

Duquesne University campus

Duquesne University

Trường tư Đại học

Đại học Duquesne là trường đại học tư thục thành lập năm 1878 đón chào khoảng 6,000 sinh viên chưa tốt nghiệp, đặt tại thành...