De Anza College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
De Anza College banner
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
De Anza College logo

De Anza College

  • Trường công
  • Cao đẳng cộng đồng
  • 2 năm

Về trường

Trường CĐCĐ De Anza là một thành viên của tổ hợp trường CĐCĐ Foothill – De Anza. Nhà trường cung cấp cho sinh viên các cơ hội để nâng cao tiềm năng của bản thân để có một cuộc sống có mục đích và hiệu quả. Mỗi sinh viên của trường được coi như những tác nhân của sự thay đổi, có trách nhiệm xây dựng một thế giới mà ở đó tất cả mọi người đều có thể thực hiện ước mơ của mình. Trường luôn nằm trong danh sách các trường có tỷ lệ sinh viên chuyển tiếp thành công vào các trường đại học cao nhất. Sinh viên được trang bị những kỹ năng cần thiết từ những người hướng dẫn là các chuyên gia trong lĩnh vực mà các em theo đuổi.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1967

Diện tích (km2) 0.45

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Trường có thế mạnh đào tạo các ngành liên quan đến các lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật. Chương trình học về khoa học máy tính của trường tạo cơ hội cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc với máy tính. Sinh viên đủ điều kiện trong chương trình này có thể có cơ hội được thực tập có trả lương trong ngành như trong các bộ phận Công nghệ thông tin tại Roche Pharmaceuticals, Synopsys, Fujitsu Computer Systems, Fujitsu America, Flextronics, Photon Dynamics và VMware.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 18,054Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) NA

Tài chính

Tổng chi phí 27800Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 8Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 100%

Mức điểm SAT NAPhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NAPhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Walla Walla Community College campus

Walla Walla Community College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Cao đẳng cộng đồng Walla Walla là một trường cao đẳng công lập cấp bằng hai năm và các chương trình đào tạo chứng chỉ...

Edmonds College campus

Edmonds College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

Edmonds College (trước kia là Edmonds Community College) là trường cao đẳng cộng đồng tại bang Washington, chỉ cách thành phố Seattle khoảng 21km về...

North Seattle Community College campus

North Seattle Community College

Trường công Cao đẳng cộng đồng

North Seattle Community College là trường cao đẳng công lập 2 năm được chứng nhận bới Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học...