Dickinson College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Dickinson College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Dickinson là một trường đại học khai phóng nằm tại Carlisle, Pennsylvania với lịch sử lâu đời, là đại học đầu tiên được thành lập sau khi Hoa Kỳ hình thành. Năm 1783, Benjamin Rush, một nhà cách mạng về tinh thần và cuộc sống, đã thành lập Đại học Dickinson với mục đích cung cấp một loại hình giáo dục khai phóng khác biệt. Tại đây, sinh viên được khuyến khích tích cực tham gia vào thế giới rộng lớn hơn và được thử thách để suy nghĩ khác biệt và hành động táo bạo. Những người theo chủ nghĩa Dickinson được hướng dẫn bởi các nguyên lý cốt lõi – trở nên quyết đoán, hữu ích, tò mò và không ngại chấp nhận rủi ro. Đây là cách Dickinson đã đào tạo nên những sinh viên tốt nghiệp thành công thuộc mọi loại ngành nghề, từ luật sư đến nhà nghiên cứu, nhà văn đến CEO. Thương hiệu giáo dục khai phóng của Dickinson đã tồn tại hơn 200 năm vì một lý do: Hiệu quả.Các yếu tố đặc biệt của nền giáo dục Dickinson – nhận thức toàn cầu trong toàn trường; cam kết bền vững; nhấn mạnh vào thực hành, học tập thông qua kinh nghiệm; cung cấp một bộ kỹ năng hữu ích của thế kỷ 21 vượt ra ngoài phạm vi tốt nghiệp – là những đặc điểm khiến trường trở nên độc đáo.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1783

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Một trong những nền tảng của chương trình giảng dạy tại đại học Dickinson là khả năng theo đuổi đam mê và sở thích của sinh viên. Trường có 82 chương trình cấp bằng cử nhân chuyên ngành, ngành phụ và chứng chỉ. Đại học Dickinson tự hào với 95% sinh viên tốt nghiệp đã có việc làm, hoàn thành chương trình thực tập, theo học chương trình cao học hoặc tham gia vào các hoạt động nghĩa vụ trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2,325Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 14.0%

Tài chính

Tổng chi phí 83264Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 51.6%

Mức điểm SAT 1190-1365Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 27-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Vanderbilt University campus

Vanderbilt University

Trường tư Đại học

Vanderbilt University là một trường đại học tư thục thành lập lăm 1873 với khoảng 6,800 sinh viên học tại khuôn viên trong trung tâm...

Mercer University campus

Mercer University

Trường tư Đại học

Đại học Mercer là một trường đại học tư thục với cơ sở chính ở Macon, Georgia, cách Atlanta chưa đầy hai giờ lái xe....

Occidental College campus

Occidental College

Trường tư Đại học

Occidental không chỉ là bất kỳ trường đại học nghệ thuật tự do nào. Nó tích hợp đầy đủ nghệ thuật tự do và khoa...