Colby College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Colby College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Colby College là trường đại học 4 năm toạ lạc tại thị trấn Waterville, bang Maine. Khuôn viên trường bao gồm cả khu bảo tồn động vật hoang dã Perkins Arboretum , khu quản lý động vật hoang dã của bang. Trường cũng sở hữu một khu bảo tồn đầm lầy và khu đất ven hồ để phục vụ cho các dự án nghiên cứu về môi trường. Colby College cung cấp hơn 50 chuyên ngành học cấp bẳng Cử nhân. Ngoài các lớp học, sinh viên của trường có hơn 100 lựa chọn các câu lạc bộ ngoại khoá và tổ chức do sinh viên điều hành. Có thể kể đến câu lạc bộ khiêu vũ Colby Ballroom, hiệp hội chống phân biệt chủng tộc. Hơn 30% sinh viên trong trường tham gia các đội thể thao thi đấu của trường.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1813

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các chuyên ngành phổ biến tại Colby College bao gồm: chính trị, kinh tế vĩ mô, khoa học máy tính, tâm lý học, sinh học, khoa học môi trường, toán học.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1,815Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 14.0%

Tài chính

Tổng chi phí 78665Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 9.0%

Mức điểm SAT 1400-1530Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 32-34Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

West Virginia University campus

West Virginia University

Trường công Đại học

Đại học West Virginia được thành lập vào năm 1867 và có khoảng 21,000 sinh viên ở ngoại ô Morgantown, tây Virginia. Là một trường...

Whitman College campus

Whitman College

Trường tư Đại học

Whitman College là một trường Đại học giáo dục khai phóng tư nhân ở Walla Walla, Washington. Trường cung cấp 53 chuyên ngành chính và...

Colgate University campus

Colgate University

Trường tư Đại học

Colgate University là trường đại học khai phóng cung cấp các chương trình giáo dục cấp bằng Cử nhân. Trường toạ lạc tại thị trấn...