Bates College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Bates College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Bates College – trường đại học dành cho cả nam và nữ đầu tiên ở New England, tọa lạc tại Lewiston, Maine, dọc theo Sông Androscoggin. Vị trí của trường phù hợp với những sinh viên có sở thích tham gia các hoạt động ngoài trời như trượt tuyết, chèo thuyền, các hoạt động gần bờ biển vì bãi biển, Hồ Auburn và các công viên tự nhiên đều ở gần đó. Bates College cung cấp bằng Bachelor of Arts và Bachelor of Sciences ở các chuyên ngành. Chương trình giáo dục đại cương cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện đồng thời sinh viên cũng có thể lựa chọn nghiên cứu chuyên sâu ở một trong 30 chuyên ngành mà trường đào tạo. Sinh viên cũng có thể tuỳ chọn để thiết kế chương trình học phù hợp với đam mê và định hương của riêng mình.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1855

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các chuyên ngành phổ biến nhất tại Bates College bao gồm: Khoa học xã hội, Khoa học Sinh học và Y sinh, Tâm lý, Khoa học Vật lý, Ngôn ngữ và Văn học Anh, Lịch sử, Nghệ thuật thị giác và biểu diễn, Bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, Toán học và Thống kê.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1,792Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 7.8%

Tài chính

Tổng chi phí 78290Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 5Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 14%

Mức điểm SAT 1260-1470Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 30-34Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Washington and Jefferson College campus

Washington and Jefferson College

Trường tư Đại học

Washington and Jefferson College là một trường tư thục được thành lập năm 1781 và có 1300 sinh viên học tại trường tại một thị...

University of California-Los Angeles campus

University of California-Los Angeles

Trường công Đại học

Đại học California-Los Angeles, hay gọi tắt là UCLA, là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1919, tuyển sinh khoảng...

Colorado College campus

Colorado College

Trường tư Đại học

Colorado College là trường đại học tư thục giảng dạy các chương trình cấp bằng Cử nhân. Trường không sử dụng cách chia kỳ học...