College of the Atlantic - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

College of the Atlantic

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Là trường Đại học tư thục ở bang Maine, cung cấp chương trình cấp bằng cử nhân và thạc sĩ trong lĩnh vực sinh thái, con người với hướng tiếp cận nghiên cứu liên ngành. Các lĩnh vực đào tạo trọng tâm bao gồm nghệ thuật và thiết kế, khoa học môi trường, nhân văn, hệ thống nguồn cung cấp lương thực bền vững. Khuôn viên trường có 2 trang trại hữu cơ, 2 trạm nghiên cứu đặt tại đảo ngoài khơi và 1 khu bảo tồn. Các trạng trại của trường đồng thời cũng là những phòng thí nghiệm cho các lớp học và nghiên cứu của sinh viên.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1969

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Chương trình giảng dạy của trường dựa trên sinh thái và con người. Tất cả sinh viên năm nhất được yêu cầu tham gia môn học giới thiệu về sinh thái con người. Các yêu cầu khác bao gồm hai môn học trong mỗi lĩnh vực trọng tâm (Nghiên cứu Môi trường, Nghệ thuật và Thiết kế, Nghiên cứu Con người), một môn học lý luận định lượng, một môn học lịch sử và một môn học liên quan đến viết lách. Mục đích là để sinh viên khám phá và tích hợp các ý tưởng từ các ngành khác nhau để xây dựng sự hiểu biết của riêng họ về sinh thái con người.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 359Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 25.0%

Tài chính

Tổng chi phí 54969Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 5Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 75.8%

Mức điểm SAT 1270-1420Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 28-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Loyola University New Orleans campus

Loyola University New Orleans

Trường tư Đại học

Loyola University New Orleans là một trường đại học ở thành phố lớn nhất Louisiana, mở cửa vào năm 1904. Tiểu bang đã cấp cho...

Suffolk University campus

Suffolk University

Trường tư Đại học

Từ năm 1906, Đại học Suffolk đã trở thành điểm nhấn trên nền cảnh quan đô thị thịnh vượng của Boston, mang đến một môi...

Bryn Mawr College campus

Bryn Mawr College

Trường tư Đại học

Bryn Mawr College là trường đại học tư thục chỉ giảng dạy sinh viên nữ ở ngoại ô thành phố Philadelphia. Mặc dù là một...