Bowdoin College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Bowdoin College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Blyth Academy là mạng lưới các trường trung học tư thục lớn nhất ở Canada. Với tám cơ sở trực tiếp và hai trường trực tuyến, trường tạo cơ hội cho các Lớp 4 đến Lớp 12 phát huy tối đa tiềm năng của các em và cuối cùng là định hình thế giới của bản thân. Chương trình học tập của trường là do Bộ Giáo dục Ontario quy định, nhưng điều khiến trường khác biệt là khả năng điều chỉnh chương trình giáo dục cho từng học sinh. Cấu trúc cá nhân hóa được quản lý cẩn thận của trường được các nhóm hướng dẫn và giáo viên của trường xem xét và phê duyệt cho từng họv sinh. Học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 học theo cấu trúc hai học kỳ hoặc bốn học kỳ và chỉ có hai môn học mỗi học kỳ. Sự tái cấu trúc năng động của năm học truyền thống này thúc đẩy sự hiểu sâu biết rộng về các môn học, khám phá sở thích học tập và từ đó chuẩn bị cho các em được chấp nhận vào chương trình sau trung học mà các em lựa chọn.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1794

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các chuyên ngành phổ biến tại Bowdoin College bao gồm: khoa học chính trị, kinh tế lượng, toán học, sinh học, sinh hoá, văn học Anh, xã hội học, khoa học máy tính, tâm lý học nghiên cứu và thực nghiệm.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1,806Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 10.0%

Tài chính

Tổng chi phí 70000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 9.2%

Mức điểm SAT 1320-1520Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 31-34Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Tuỳ chọn

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Drake University campus

Drake University

Trường tư Đại học

Đại học Drake được công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất ở vùng Trung Tây, là một trường đại học tư...

Pitzer College campus

Pitzer College

Trường tư Đại học

Được thành lập vào năm 1963, Pitzer College là một trường đại học khoa học và nghệ thuật tự do được xếp hạng hàng đầu....

University of Connecticut campus

University of Connecticut

Trường công Đại học

Đại học Connecticut là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1881, tuyển sinh khoảng 19,000 sinh viên tại cơ sở...