Lipscomb University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Lipscomb University

Lipscomb University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Lipscomb là Đại học liberal arts Cơ đốc tư thục tại Nashville, Tennessee với khuôn viên xinh đẹp rọng 113 héc ta. Nhiệm vụ của trường Lipscomb là nhấn mạnh sự lãnh đạo thông qua dịch vụ cung cấp cho mọi người, sự cải tổ này trở nên mạnh mẽ nhất khi có mục tiêu rõ ràng, sự thật này nổi lên từ những mong muốn được học hỏi kiến thức sâu rộng hơn và niềm tin sâu sắc hơn. Chương trình học của đại học Lipscomb tập tục vào việc truyền đạt kiến thức sâu rộng về lĩnh vực học tập và sự hiểu biết rộng rãi về các kỹ năng thực tế cần thiết cho con đường sự nghiệp đã chọn. Trường liên tục được xếp hạng trong tốp 50 viện giáo dục Cơ đốc và cung cấp 176 lĩnh vực học tập bao gồm dịch vụ và các cơ hội học tập ngoài trường. Lipscomb tin trường rằng sự đa dạng giúp làm giàu các trải nghiệm học tập, chủ động tuyển chọn các sinh viên quốc tế và là mái nhà cho các sinh viên từ hơn 50 quốc gia.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Giáo hội Thiên Chúa Giáo (môn đệ Chúa Jesus)Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1891

Diện tích (km2) 0.45

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Lipscomb là một trường đại học tư thục ở Nashville, Tennessee. Trường mạnh về các chương trình giảng dạy nghệ thuật tự do bao gồm một loạt các chương trình học thuật về nghệ thuật và khoa học. Chương trình giảng dạy tiếp tục phát triển, năm 2015, trường tăng số lượng ngành học sau đại học lên 44 chuyên ngành khác nhau

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 4,884Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 3%

Tài chính

Tổng chi phí 49728Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 3Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 61%

Mức điểm SAT 1080-1290Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Concordia University campus

Concordia University

Trường công Đại học

Đại học Concordia là trường đại học nghiên cứu công lập dạy bằng tiếng Anh ở Montréal, Quebec, Canada. Được thành lập vào năm 1974...

Lafayette College campus

Lafayette College

Trường tư Đại học

Đại học Lafayette là một trường đại học khai phóng tư thục ở Pennsylvania, tên trường đã được những người sáng lập đặt theo tên...

Spelman College campus

Spelman College

Trường tư Đại học

Spelman College được thành lập vào năm 1881 với tên gọi Atlanta Baptist Female Seminary, trường đổi tên thành Spelman College vào năm 1924. Hiện...