Queen’s University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Queen's University banner
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Queen's University logo

Queen’s University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Queen’s là trường đại học nghiên cứu công lập cổ kính. Trường thành lập năm 1841 và hiện đang đào tạo hơn 23,000 sinh viên. Mạng lưới cựu sinh viên của trường trải dài trên toàn cầu với nhiều thành tựu đáng chú ý. Các cựu sinh viên nổi bật bao gồm các quan chức chính phủ, học giả, lãnh đạo doanh nghiệp và 57 học giả Rhodes. Tính đến năm 2020, trường có 4 người đạt giải thưởng Nobel.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Thiên Chúa GiáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1841

Diện tích (km2) 0.4

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Queen's là một trường đại học nghiên cứu công lập, thành viên của Hiệp hội các trường đại học Canada, gồm 8 trường trực thuộc bao gồm: Nghệ thuật và khoa học, Giáo dục, Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng, Khoa học Y tế, Luật, Trường Chính sách Công và Trường Kinh doanh Smith. Các trường trực thuộc đều có các khoa, phân viện nhỏ hơn. Đại học Queen's có chương trình trao đổi sinh viên với hơn 85 trường đại học khác bên ngoài Canada.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 27,697Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 11%

Tài chính

Tổng chi phí 59571Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 42%

Mức điểm SAT NAPhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NAPhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT N/A

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Hamilton College campus

Hamilton College

Trường tư Đại học

Đại học Hamilton là một trường đại học khai phóng tư thục tại New York có tính chọn lọc cao, được mệnh danh là Little...

Mississippi State University campus

Mississippi State University

Trường công Đại học

Đại học Mississippi State University cấp bằng tiến sỹ toàn diện cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Ngoài các chuyên ngành học...

University of Maryland-College Park campus

University of Maryland-College Park

Trường công Đại học

Đại học Maryland-College Park là trường công được thành lập năm 1856 và có 30,000 sinh viên sống trong khuôn viên trường ở College Park,...