University of Oregon - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Oregon campus
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Oregon

University of Oregon

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Oregon là trường công lớn được thành lập năm 1876 và có xấp xỉ 19,000 sinh viên trong khuôn viên ở thị trấn đại học Eugene, Oregon. Cách không xa thành phố Portland và Seatle, nằm giữa dãy núi Cascade và biển Thái Bình Dương, điều này giúp cho sinh viên của trường có được trải nghiệm tuyệt vời về các hoạt động giải trí thể thao ngoài trời. Trường cũng khá nổi tiếng với các chương trình đẳng cấp thế giới đã đào tạo nên những vận động viên giành giải Olympic. Đại học Oregon có chương trình nghiên cứu học thuật mạnh mẽ và đang đi dầu trong việc nghiên cứu, ví dụ như phát triển dự án nghiên cứu “hoá học xanh” giúp tạo ra ít chất thải độc hại nhất.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1876

Diện tích (km2) 1.19

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Oregon là một trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu của tiểu bang Oregon, được tổ chức thành 13 trường thành viên, cung cấp 316 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 21,752Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 11%

Tài chính

Tổng chi phí 52817Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 84%

Mức điểm SAT 1100-1310Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 22-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Southern California campus

University of Southern California

Trường tư Đại học

Đại học Southern California là trường đại hoc nghiên cứu tư thục hàng đầu tại Los Angeles – trung tâm thế giới về nghệ thuật,...

Chapman University campus

Chapman University

Trường tư Đại học

Chapman University là một trường đại học tư thục ở trung tâm quận Cam (Orange County) bang California. Trường có vị trí cực kỳ đắc...

Fairfield University campus

Fairfield University

Trường tư Đại học

Đại học Fairfield là một trường đại học tư thục của tiểu bang Connecticut với hai cơ sở ở Fairfield và Bridgeport. Cả hai địa...