Covid-19 khiến cơ hội du học Mỹ của bạn lên đến 90% - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
03/03/2020

Covid-19 khiến cơ hội du học Mỹ của bạn lên đến 90%

Sức ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến mọi hoạt động bị đảo lộn khá nghiêm trọng, tuy nhiên đây lại chính là thời điểm tốt để các em học sinh nắm lấy cơ hội du học Mỹ một cách dễ dàng.

Tại sao lại như vậy, cùng Du Học Thành Công tìm hiểu lý do nhé.

Covid-19 khiến học sinh Việt Nam có cơ hội du học Mỹ cao hơn

Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản hiện nay đang phải đối mặt với sự bùng nổ nghiêm trọng của Covid-19, điều đó khiến số lượng du học sinh đến từ 3 nước trên có nguy cơ giảm trong năm nay. Bên cạnh đó, các trường tại Mỹ cũng muốn thu hút học sinh đến từ các đất nước khác, chính vì vậy họ đang có những kế hoạch và chính sách tăng cường quảng bá, đưa ra mức học bổng khuyến khích cho các thị trường màu mỡ, mà điển hình là Việt Nam.

Mỹ đang có những động thái kiểm soát dịch bệnh tốt

Nước Mỹ đã và đang có những động thái và chuẩn bị vô cùng tích cực nhằm hạn chế khả năng Covid-19 bùng nổ tại đất nước này. Với hệ thống y tế hiện đại, nước Mỹ có thể vững vàng và mạnh mẽ đối mặt với tình huống xấu nhất.

Bên cạnh đó, theo Hội đồng doanh nghiệp Mỹ ASEAN (USABC), đã có hơn 40 doanh nghiệp Mỹ sang Việt Nam để thúc đẩy các cơ hội hợp tác về y tế với Việt Nam, đồng thời nghe chia sẻ của Việt Nam về công tác phòng chống thành công Covid-19 trong thời gian vừa qua.

Điều này cho thấy cả Mỹ và Việt Nam đang có những kết hợp rất tích cực trong việc đẩy lùi Covid-19 nhằm ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh này khiến việc hợp tác trao đổi kinh tế, giáo dục giữa hai nước bị ảnh hưởng.

Nhiều công ty tư vấn du học Mỹ đang có những ưu đãi hấp dẫn với học sinh mùa Covid-19

Tuy Covid-19 gây ảnh hưởng tới nhiều hoạt động, nhưng những ưu đãi đặc biệt trong mùa dịch lại mở ra cơ hội du học Mỹ mà có thể trước giờ chỉ là giấc mơ với nhiều bạn học sinh.

Ngoài các dịch vụ tư vấn lộ trình du học miễn phí, các bạn còn có thể khám phá chính bản thân mình qua những buổi tư vấn tâm lý để chọn trường với chuyên gia Mỹ giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội được trải nghiệm “Giảng đường Mỹ” miễn phí với chuyên gia nước ngoài thông qua những bài giảng mô phỏng lớp học tại Mỹ, cùng rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác mà chắc chắn bạn sẽ không bao giờ muốn bỏ lỡ.

Covid-19 tuy đáng sợ, nhưng nếu chúng ta tuân thủ những biện pháp phòng tránh tích cực, đồng thời không bị những nguồn tin không chính thống đe doạ thì dịch bệnh này không hề đáng sợ như bạn nghĩ. Đừng để nó ảnh hưởng đến dự định và ước mơ du học Mỹ của bạn!

Có thêm câu hỏi?

Trò chuyện với cố vấn của chúng tôi