Shattuck-St. Mary’s School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Shattuck-St. Mary's School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Shattuck-St. Mary's School

Shattuck-St. Mary’s School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Shattuck – St. Mary’s School, hay còn được gọi ngắn gọn là Shattuck, là một trường Trung học tư thục Công giáo chất lượng cao tại thành phố Faribault, bang Minesota. Faribault mặc dù là một thành phố nhỏ nhưng chỉ cách đô thị Minneapolis 50 dặm (tương đương 80km).

Được thành lập năm 1858 là một trường truyền giáo, Shattuck có truyền thống giáo dục lâu đời. Trong lịch sử truyền thống của mình, Shattuck phát triển song hành với giáo dục quân sự, trường nữ sinh, tuy nhiên ngày nay, trường giảng dạy học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 với số lượng hơn 500 học sinh. Khoảng 70% học sinh của trường ở nội trú bao gồm học sinh đến từ Việt Nam.

Shattuck được biết đến bởi chương trình “Centers of Excellence” giảng dạy về kỹ thuật và sinh học bên cạnh âm nhạc và thể thao. Khúc côn cầu và trượt băng là một trong những môn thể thao nổi tiếng của Mỹ và trường nổi tiếng trong khu vực bởi bộ môn khúc côn cầu. Bên cạnh đó, trường còn được đánh giá cao về chương trình phổ thông và dự bị đại học. Điều này được thể hiện bằng thành tích học tập của học sinh với 97% học sinh được nhận vào các trường đại học và một phần lớn được nhận bởi các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

Là một trong những trường trung học có xếp hạng cao trong bang, chi phí học tập tại Shattuck khá đắt đỏ. Tuy nhiên, hơn 50% học sinh được nhận sẽ được hỗ trợ tài chính với mức hỗ trợ trung bình là 50% tổng chi phí.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 6 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Anh GiáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1858

Diện tích (km2) 2.50

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 22Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 3Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 65%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1230

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 28

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 407Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:9

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 25%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 76%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 57500Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 42%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc (áo có cổ, quần dài/ váy khaki, váy xám)

Câu lạc bộ

Báo học sinh The Spectator,Chìa khóa vàng,Những người lính gỗ,Kỷ yếu,Vũ đoàn Arch,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Cầu lông,Golf,Ném đĩa,Trượt băng tự do,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The Taft School campus

The Taft School

Trường tư THPT

The Taft School là một trường trung học tư thục nội trú có vị trí tại Watertown, bang Connecticut, rất gần với thành phố New...

Miss Porter’s School campus

Miss Porter’s School

Trường tư THPT

Miss Porter’s School là một trường dự bị đại học tư thục dành cho nữ sinh ở Farmington, Connecticut, được biết đến với số lượng...

The Hill School campus

The Hill School

Trường tư THPT

Trường The hill School là một trường trung học tư thục nội trú tại thành phố Pottstown, bangd Pennsylvania, cách thành phố Philadelphia không xa....