Annie Wright Schools - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Annie Wright Schools

Annie Wright Schools

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường tư thục Annie Wright (Annie Wright Schools) ở Tacoma, Washington, hoạt động theo mô hình nhánh có các trường nhỏ đào tạo từ hệ mẫu giáo đến hết Trung học phổ thông (lớp 12). Nằm bên kia vịnh và nhìn sang trung tâm sầm uất của Seattle, Annie Wrightcó hai trường nhánh dạy lớp 9-12, một trường nam sinh và một trường nữ sinh. Các trường nhánh khá gần nhau, nên học sinh nam và nữ có cơ hội tương tác khi học ban ngày, cũng như trong các hoạt động tập thể. Mặc dù trường Annie Wright có nhiều điểm chung với các trường trung học một giới khác, điểm độc đáo của nó nằm ở việc hai trường một giới này nằm chung một khuôn viên, có liên quan đến nhau và hoạt động cùng nhau.

Trường Annie Wright áp dụng nhiều chiến lược học thuật sáng tạo nhằm giúp học sinh đạt được mục tiêu của mình. Trong lớp toán và khoa học, nhờ việc tương tác chưa từng có trong tiền lệ với giáo viên, học sinh có thể chìm đắm vào đam mê nghiên cứu và làm bài tập về nhà. Một ví dụ tiêu biểu có thể kể đến là “lớp học ngược” (flipped classes), phương pháp giảng dạy cho phép học sinh tự đọc bài mới trước khi tới lớp. Thời gian trên lớp, học sinh sẽ dùng để giải quyết bài tập và đặt câu hỏi trực tiếp cho giáo viên. Phương pháp này cho học sinh nhiều thời gian tương tác và học tập hơn, và là một chiến lược sáng tạo.

Khuôn viên của trường cũng rất đặc biệt. Kiến trúc các toà nhà, khung cảnh khuôn viên trường tuyệt đẹp, lại gần thành phố Seatle, cho phép các học sinh tiếp cận những tiện nghi tuyệt vời nhất của thành phố, từ những bảo tàng nghệ thuật và hoạt động giải trí đến cả ẩm thực và văn hoá.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú K - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1884

Diện tích (km2) 0.10

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn Honors 16Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL ESL 2Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB Chương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 75%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 26

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 690Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 38%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 50%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 8 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 68500Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 58%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Đồng phục

Câu lạc bộ

Cầu lông,Đan lát,Đầu tư,Khiêu vũ,STEM,Tranh biện,Văn hoá Tây Ban Nha,Văn hóa Latinh,Văn hóa Trung Quốc,Vật lý,

Thể thao

Bóng rổ,Bóng chuyền,Bóng đá,Golf,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Northfield Mount Hermon

Trường tư THPT

Northfield Mount Hermon (NMH) là một trường những trường trung học nội trú được biết đến nhiều nhất nước Mỹ. Trường có khuôn viên rộng...

Mercersburg Academy

Trường tư THPT

Mercersburg Academy là một trường bán trú – nội trú cho cả nam và nữ, tỷ lệ cạnh tranh cao, nằm ở thị trấn Mercersburg,...

Westover School

Trường tư THPT

Trường Westover là một trường trung học tư thục nữ sinh nội trú và bán trú toạ lac tại thành phố Middlebury, bang Connecticut, cách...