Washington University in St. Louis - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Washington University in St. Louis

Washington University in St. Louis

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Washiington ở St Louis là trường tư thục được thành lập vào năm 1853 với khoảng 7,700 sinh viên. Toạ lạc trung tâm thủ đo St Louis, sinh viên của trường được tiếp cận với các môn thể thao chuyên nghiệp, và có nhiều lựa chọn giải trí và ăn uống. Trường có 90 lĩnh vực nghiên cứu và hơn 1,500 khoá học khác nhau, phụ thuộc vào từng chuyên ngành học khác nhau: kiến trúc, nghệ thuật, nghệ thuật và khoa học, kinh doanh và kỹ thuật.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1853

Diện tích (km2) 8.09

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Washington in St. Louis là trường đại học nghiên cứu tư nhân với cơ sở chính ở Đại học Trường bao gồm bảy trường sau đại học và đại học bao gồm nhiều lĩnh vực học thuật. Tính đến năm 2020, trong số các cựu sinh viên của trường, đã có 25 người đoạt giải Nobel, 10 trong số đó người đã thực hiện phần nghiên cứu của họ tại chính ngôi trường này.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 15,449Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 22%

Tài chính

Tổng chi phí 76766Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 16%

Mức điểm SAT 1480-1560Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 33-35Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Scranton

Trường tư Đại học

Đại học Scranton là một trường đại học Dòng Tên tư thục ở Scranton, Pennsylvania. Nó được thành lập vào năm 1888 bởi William O’Hara,...

Shenandoah University

Trường tư Đại học

Shenandoah University, thành lập năm 1875, là một trường tư thục được cả nước công nhận là kết hợp những kinh nghiệm chuyên môn với...

Rutgers University-New Brunswick

Trường công Đại học

Đại học Rutgers, New Brunswick là trường hàng đầu của Rutgers, Đại học Bang New Jersey. Đây là một trường đại học nghiên cứu quốc...