Washington College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Washington College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Washington là một trường tư thục giáo dục khai phóng ở Chestertown, Maryland. Maryland đã cấp chứng chỉ cho Đại học Washington vào năm 1782. George Washington đã ủng hộ việc thành lập trường bằng cách đồng ý đặt tên “College at Chester” và cung cấp sự hỗ trợ tài chính hào phóng. Cao đẳng Washington là trường trường tư thục giáo dục khai phóng lâu đời thứ 10 tại Hoa Kỳ và là trường đầu tiên được thành lập sau khi Hoa Kỳ độc lập. Trường chấp nhận giáo dục hai giới vào năm 1891.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Không Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1782

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Khám phá 31 chuyên ngành chính và 49 chuyên ngành phụ của Đại học Washington. Đại học Washington biết rằng khi nói đến giáo dục, không có một chuẩn mực nào sẽ phù hợp với tất cả. Đó là lý do tại sao trường có rất nhiều lựa chọn để học sinh sáng tạo lịch học của riêng mình và khám phá chuyên ngành thực sự truyền cảm hứng cho học sinh.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1400Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 3.40%

Tài chính

Tổng chi phí 68120Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 69.9%

Mức điểm SAT 1168-1353Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 27-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Richmond campus

University of Richmond

Trường tư Đại học

Đại học Richmond (UR hoặc U of R) là một trường tư thục giáo dục khai phóng ở Richmond, Virginia. Trường đang có khoảng 4.350...

East Carolina University campus

East Carolina University

Trường công Đại học

Đại học Đông Carolina là trường tư thục tại khu phố đại học ở Green ville, Bắc Carolina. Trường có khoảng 23,000 sinh viên chưa...

University of Tulsa campus

University of Tulsa

Trường tư Đại học

Đại học Tulsa có nguồn gốc từ trường Presbyterian cho các cô gái dân da đỏ, là một trường nội trú nhỏ ở Muskogee, lãnh...