The University of Manchester - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

The University of Manchester

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

The University of Manchester là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Manchester, Anh. Cơ sở chính nằm ở phía nam Trung tâm Manchester City trên Đường Oxford. The University of Manchester là một trong những trường Đại học nổi tiếng nhất Vương Quốc Anh và trên toàn thế giới với bề dày lịch sử gần 200 năm về đào tạo và nghiên cứu.
The University of Manchester cung cấp hơn 1.000 chương trình cấp bằng thuộc các lĩnh vực nhân văn, kinh doanh, khoa học và kỹ thuật. Các chương trình này bao gồm các khóa học dự bị, bằng cử nhân, bằng thạc sĩ, tiến sĩ và MBA.
Xếp thứ 27 trên thế giới theo QS World University Ratings® 2021, The University of Manchester là trường đại học gạch đỏ danh tiếng và cũng là thành viên của Russell Group: mạng lưới chọn lọc các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu tại Vương quốc Anh. Trường đang đầu tư 1 tỷ bảng Anh trong 10 năm vào khuôn viên và cơ sở vật chất của mình, giúp duy trì lịch sử đổi mới đáng kinh ngạc của trường, với 25 người đoạt giải Nobel trong số các sinh viên và nhân viên hiện tại cũng như cựu sinh viên và nhân viên của trường. Trường đã giúp phát triển máy tính hiện đại đầu tiên trên thế giới vào năm 1948 và là nơi Ernest Rutherford lần đầu tiên phân tách nguyên tử vào năm 1917.
Ngày nay, Đại học Manchester luôn đi đầu trong nghiên cứu tiên tiến về khoa học và kỹ thuật, đặc biệt là các phương pháp điều trị mới cho các căn bệnh đe dọa tính mạng. Chỉ riêng năm 2015/2016, Đại học Manchester đã thu hút được hơn 342 triệu bảng Anh từ nguồn tài trợ nghiên cứu bên ngoài.
Các nhà tuyển dụng nhắm đến sinh viên tốt nghiệp Đại học Manchester vì họ có khả năng tuyển dụng cao. Xếp thứ 35 trong Bảng xếp hạng khả năng có việc làm sau đại học của QS 2017, trường tự hào có tỷ lệ có việc làm là 94%.
Chiếm 25% tổng số sinh viên, Đại học Manchester có tỷ lệ sinh viên quốc tế cao nhất tại Vương quốc Anh; có tới 180 quốc tịch được đại diện trong khuôn viên trường. Trường đại học cung cấp một số học bổng sau đại học cho sinh viên quốc tế – tìm hiểu về bất kỳ cơ hội nào mà bạn có thể đủ điều kiện tại đây.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Cơ Đốc GiáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 2004

Diện tích (km2) 0.27

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Manchester cung cấp 412 chương trình cấp bằng cử nhân và 587 khóa học sau đại học dành cho sinh viên tại ba trường trực thuộc chính là Trường y, sinh và chăm sóc sức khỏe, Trường khoa học và kỹ thuật, Trường nhân văn.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 40000Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 32.40%

Tài chính

Tổng chi phí 56205Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 30 tháng 6Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 56%

Yêu cầu SAT/ACT N/A

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Smith College campus

Smith College

Trường tư Đại học

Kể từ khi thành lập vào năm 1871, Smith College đã cung cấp cho những phụ nữ có năng lực cao và hứa hẹn một...

Claremont McKenna College campus

Claremont McKenna College

Trường tư Đại học

Đại học Claremont McKenna College là trường đại học khai phóng cung cấp các chương trình đào tạo cấp bằng Cử nhân tại thành phố...

Northern Kentucky University campus

Northern Kentucky University

Trường công Đại học

Northern Kentucky là trường đại học công lập được thành lập năm 1968 và có xấp xỉ 11,000 sinh viên trong ký túc xá ở...