University of Arkansas - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Arkansas
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Arkansas

University of Arkansas

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường Đại học bang Arkansas (viết tắt là UA) là một trường Đại học nghiên cứu công lập có vị trí tại thành phố Fayetteville, bang Arkansas, chân dãy núi Boston Mountains. Sứ mệnh của nhà trường là tập trung vào định hướng xây dựng một thế giới tốt hơn bằng việc cung cấp những cơ hội thay đổi, khuyến khích bảo tồn và đa dạng hoá văn hoá, phát triển kỹ năng sáng tạo và giải quyết vấn đề thông qua nghiêm cứu, học tập và đóng góp cho bang Arkansas. UA được công nhận là trường Đại học hàng đầu quốc gia với thế mạnh về các ngành kinh doanh, marketing, kiến trúc và luật. Trường đang phấn đấu để nằm trong top 50 trường Đại học nghiên cứu công lập tốt nhất. Nhà trường cũng tự hào về môi trường đa văn hoá với gần 1,500 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên thế giới.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1871

Diện tích (km2) 2.90

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Arkansas là một trường đại học công lập với gần 200 chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Đại học công lập Arkansas chuyên về đào tạo các nhóm ngành nghiên cứu mang tầm quốc tế với hơn 20 chứng chỉ kiểm định chất lượng bởi các tổ chức kiểm định cao nhất AACSB, ABET, NCATE,… với 85% giảng viên có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 27,562Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 5%

Tài chính

Tổng chi phí 38332Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 6Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 78%

Mức điểm SAT 1120-1300Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Temple University campus

Temple University

Trường công Đại học

Đại học Temple được thành lập như một trường học nội trú bởi Russell Conwell vào năm 1884. Kể từ đó, Đại học Temple đã...

City University of Seattle campus

City University of Seattle

Trường tư Đại học

Trường đại học City University of Seattle (viết tắt là CityU) là trường tư thục ở thành phố phát triển của bang Washington, thành phố...

The University of Sydney campus

The University of Sydney

Trường công Đại học

Đại học Sydney được thành lập năm 1850, là trường đại học đầu tiên của Úc, nằm gần trung tâm thương mại Sydney, là một...