Texas A&M University-College Station - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Texas A&M University-College Station
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Texas A&M University-College Station

Texas A&M University-College Station

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học công nghệ Texas được thành lập năm 1923 và nổi bật với vai trò học viện giáo dục cấp cao toàn diện lớn nhất tại phía tây, chiếm 2/3 bang Texas. Trường đại học là học viện giáo dục quan trọng nằm trong khu vực có diện tích lớn hơn 46 bang trong tổng số 50 bang và là khuôn viên duy nhất tại Texas là mái nhà của trường đại học, trường luật và y tế. Tiền thân là Cao đẳng công nghệ Texas mở ra năm 1925 với 6 toà nhà và 914 sinh viên đăng ký. Theo điều luật của cơ quan lập pháp Texas, trường đã chuyển sang là trường Đại học công nghệ Texas nằm tại South Plains ở phía Tây Tẽas, Lubbock. Khuôn viên trường nơi phô bày các công trình phục hưng Tây Ban Nha được miêu tả bởi nhà văn James A. Michener là “Phía tây đẹp nhất Misissippi là khi bạn đến với Stanford” và Stewart Mandel của tờ Sports đã minh hoạ nơi đây là “một trong 10 khuôn viên đẹp nhất” đã từng nhìn thấy. Trải suốt một chiều dài lịch sử của trường, 42 sinh viên đã nhận được học bổng Goldwater uy tín và 34 sinh viên được gọi với cái tên là Những người vào chung kết Fullbright trong 10 năm qua, với 4 thành tích năm 2017. 12 cao đẳng và trường học tạo nên khu học thuật tại Đại học công nghệ Texas với 150 bằng cấp cho sinh viên tiền tốt nghiệp, 100 bằng tốt nghiệp, 50 bằng tiến sĩ và hơn 1,300 người (chính xác là 1,348) than gia học tập ở nước ngoài thông qua học bổng trong năm học thuật 2017-18. Chương trình học tậo dịch vụ của đại học công nghệ Texas được Trung tâm trao đổi kinh nghiệm tiền tốt nghiệp (TrUE) và Trung tâm dạy, học và phát triển chuyên môn (TLPDC) cung cấp tài liệu, hỗ trợ, trao tặng các cơ hội liên quan đến dịch vụ học tập của sinh viên, giảng viên và thành viên cộng đồng, nuôi dưỡng giá trị xã hội và học thuật của việc tham gia cộng đồng.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1876

Diện tích (km2) 21.04

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Texas A&M là hệ thống trường đại học nghiên cứu công lập trong đó cơ sở tại College Station là cơ sở giáo dục tiêu biểu. Hệ thống đại học Texas A&M cũng là cơ sở giáo dục đại học có số lượng sinh viên đông nhất nước Mỹ. Trường xếp hạng #68 trên bảng xếp hạng các trường đại học của nước Mỹ. Một số chuyên ngành được nhiều sinh viên theo học: kỹ thuật, kinh doanh, quản lý, marketing, nông nghiệp, khoa học động vật...

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 70,418Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 8%

Tài chính

Tổng chi phí 51587Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 28 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 63%

Mức điểm SAT 1160-1390Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 26-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Utah campus

University of Utah

Trường công Đại học

Đại học Utah là đại học nghiên cứu công lập tại thành phố Salt Lake, Utah, Mỹ. Với tư cách là đại học hàng đâu...

Washington State University campus

Washington State University

Trường công Đại học

Washington State là trường đại học công lập tại 1 thị trấn nhỏ ở Pullman, Washington. Được thành lập vào năm 1890 với khoảng 26,000...

Xavier University campus

Xavier University

Trường tư Đại học

Đại học Xavier là một trường đại học Dòng tư nhân ở Cincinnati, Ohio. Đây là trường đại học Công giáo lâu đời thứ sáu...