University of Scranton - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

University of Scranton

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Scranton là một trường đại học Dòng Tên tư thục ở Scranton, Pennsylvania. Nó được thành lập vào năm 1888 bởi William O’Hara, Giám mục đầu tiên của Scranton, với tên gọi St. Thomas College. Năm 1938, trường được chính thức trở thành trường đại học và lấy tên là Đại học Scranton. Trong khi Giáo phận Scranton giữ quyền sở hữu trường đại học, nó được quản lý bởi Anh em Cơ đốc giáo Lasallian từ năm 1888 đến năm 1942.Năm 1942, Hiệp hội Jesus nắm quyền sở hữu và kiểm soát trường đại học. rong những năm 1960, trường đại học trở thành một tổ chức độc lập, không phụ thuộc vào đạo nào cả.
Trường bao gồm ba khối ngành, mỗi khối ngành có cả chương trình đại học và sau đại học. Trường cung cấp 65 bằng cử nhân, 29 bằng thạc sĩ và 4 chương trình tiến sĩ.
Trường đại học tuyển sinh khoảng 6.000 sinh viên tốt nghiệp và đại học. Hầu hết sinh viên của trường đến từ Pennsylvania, New Jersey và New York. Năm 2016, khoảng 58% sinh viên đại học là nữ và 42% nam. Trong các chương trình sau đại học, khoảng 62% là sinh viên nữ và 38% là nam giới. Trường có khoảng 300 giảng viên toàn thời gian, khoảng 200 trong số đó là giáo viên biên chế.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công giáo La mãTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1888

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Tại Đại học Scranton, chương trình giáo dục chuyên sâu, nghiêm ngặt của trường không chỉ cung cấp kiến thức, mà còn là những năng lực chuyên sâu cần thiết cho sự thành công trong nghề nghiệp.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 4672Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 1.80%

Tài chính

Tổng chi phí 66802Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 3Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 80.3%

Mức điểm SAT 1140-1320Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 27-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Idaho campus

University of Idaho

Trường công Đại học

Đại học Idaho là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1889, tuyển sinh khoảng 9.000 sinh viên tại khuôn viên...

Boston College campus

Boston College

Trường tư Đại học

Boston College là trường Đại học tư thục có lịch sử lâu đời. Được thành lập vào năm 1863, trường Boston College có vị trí...

Adelphi University campus

Adelphi University

Trường tư Đại học

Adelphi University thay đổi cuộc sống của tất cả sinh viên bằng cách tạo ra một môi trường đặc biệt về nghiên túc học hành,...