Shenandoah University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Shenandoah University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Shenandoah University

Shenandoah University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Shenandoah University, thành lập năm 1875, là một trường tư thục được cả nước công nhận là kết hợp những kinh nghiệm chuyên môn với nên giáo dục tự do. Shenandoah University giáo dục và truyền cảm hứng cho mỗi cá nhân trở thành người có tư duy phản biện, sâu sắc; là người học tập cả đời; trở thành công dân có đạo đức, lòng nhân ái, cam kết có trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng đất nước và thế giới. Với khoảng 4000 sinh viên xuyên suốt 200 khu vực tại 7 trường khác nhau, sinh viên sẽ được học và quan tâm bởi những giáo sư giàu kinh nghiệm trong những chương trình học được cả xếp hạng cao trên toàn quốc. Tại Shenandoah, giáo viên sẽ biết tên từng sinh viên, và sinh viên sẽ nhận được sự động viên, hỗ trợ để khích lệ họ đạt được mục tiêu, kế hoạch cho tương lai. Khuôn viên trường là nơi khích lệ sự sáng tạo nơi các ý tưởng, sự kết nối phù hợp với mọi nền văn hoá và quan điểm. Trụ sở của trường tại thành phố Winchester, bang Virginia, với các địa điểm trên khắp Thung lũng Shenandoah phía Bắc và khắp Bắc Virginia, Đại học Shenandoah nằm gần Washington, D.C., và Baltimore, Maryland, tạo điều kiện cho sinh viên khám phá các khu vực thành thị đa dạng và tận dụng các cơ hội giải trí suốt bốn mùa tại các khu vực danh lam thắng cảnh của Thung lũng Shenandoah như sông, hang động, khung cảnh ngoại ô, đi bộ và chạy xe đạp đường mòn. Nhiệm vụ, dịch vụ và các chương trình quốc tế đặc biệt sẽ đưa sinh viên ra thế giới, cho phép sinh viên đi du lịch đến các điểm đến nước ngoài, tạo sự khác biệt trong cuộc sống hoặc học tập ở nước ngoài. Thông qua các chương trình và đối tác sáng tạo, ở cả cấp độ địa phương và toàn cầu, có những cơ hội đặc biệt cho sinh viên học tập trong và ngoài lớp học.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Phong trào Giám LýTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1875

Diện tích (km2) 1.45

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Shenandoah là trường đại học tư thục quy mô nhỏ giảng dạy các chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sỹ. Các chuyên ngành thế mạnh của trường bao gồm: chăm sóc sức khoẻ, sinh học, y sinh, nghệ thuật biểu diễn và nghệ thuật thị giác, kinh doanh, marketing.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 4,174Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 4%

Tài chính

Tổng chi phí 45510Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 8Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 74%

Mức điểm SAT 1000-1200Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 18-26Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Washington campus

University of Washington

Trường công Đại học

Thành lập năm 1861, The University of Washington-Seattle Campus là một trương đại học công lập với xấp xỉ 32,000 sinh viên học tại thành...

Iowa State University campus

Iowa State University

Trường công Đại học

Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Trang trại Mô hình Iowa (nay là Đại học Bang Iowa) được chính thức thành lập vào ngày 22...

Illinois Institute of Technology campus

Illinois Institute of Technology

Trường tư Đại học

Illinois Tech được thành lập năm 1940 bởi học viện Arrmour và Lewis. Toạ lạc tại bờ Tây của Chicago, trường có những chuyên ngành...