University of North Florida - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

University of North Florida

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học North Florida (UNF) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Jacksonville, Florida. Trường là một phần của Hệ thống Đại học Bang Florida và được Ủy ban Đại học của Hiệp hội các trường Đại học nhỏ và lớn ở phía Nam công nhận để cấp bằng tú tài, thạc sĩ và tiến sĩ. Khuôn viên của trường rộng 1.300 mẫu Anh, nằm giữa khu bảo tồn thiên nhiên ở Southside của Jacksonville. Trường được phân loại trong số “R2: Các trường đại học tiến sĩ – Hoạt động nghiên cứu cao”.
UNF được thành lập vào năm 1965. UNF hay phân thành sáu khoa, năm trong số đó cung cấp các chương trình cấp bằng đại học và sau đại học, bao gồm các chương trình cấp bằng tiến sĩ, với các chương trình kinh doanh, sinh học, điều dưỡng, dinh dưỡng và âm nhạc. Hầu hết sinh viên đều ở ngoài khuôn viên trường, mặc dù có sáu khu kí túc xá ở trong khuôn viên trường. Năm 2006, tòa nhà Khoa học Xã hội trở thành cơ sở giáo dục đầu tiên ở phía đông bắc Florida được chứng nhận LEED và đồng thời là tòa nhà “xanh” đầu tiên trong khuôn viên trường. Tính đến năm 2010, năm tòa nhà trong khuôn viên trường đã được Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ chứng nhận.
Trường đại học có hơn 200 câu lạc bộ và tổ chức dành cho sinh viên cũng như chính quyền sinh viên tích cực và các câu lạc bộ sinh hoạt của sinh viên. Tờ báo sinh viên The Spinnaker của trường được xuất bản hàng tháng. Các đội thể thao liên trường của trường đại học được gọi là Ospreys và là thành viên của Hội nghị ASUN ở Phân khu I của NCAA.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1965

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Tại UNF, sinh viên được tiếp cận tất cả những lợi thế mà một trường đại học được xếp hạng quốc gia mang lại - trường có đầy đủ các chuyên ngành học thuật, các dự án nghiên cứu đổi mới cũng như cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại. Với rất nhiều sự lựa chọn, sinh viên chắc chắn sẽ tìm thấy con đường sự nghiệp dành riêng cho mình và con đường cho phép sinh viên có thể thành công trong mọi môi trường, mọi nơi trên thế giới.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 16500Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 1.90%

Tài chính

Tổng chi phí 37061Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 4Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 77.5%

Mức điểm SAT 1000-1210Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 19-26Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

New York University campus

New York University

Trường tư Đại học

Thành lập năm 1831, Đại học New York là một trong những trường tư thục lớn nhất Hoa Kỳ. Trong hơn 3000 trường Đại học...

University of Nevada-Las Vegas campus

University of Nevada-Las Vegas

Trường công Đại học

Đại học Nevada, Las Vegas (UNLV) là một trường đại học công lập chuyên nghiên cứu được cấp đất ở Paradise, Nevada. Trường có khuôn...

Rensselaer Polytechnic Institute campus

Rensselaer Polytechnic Institute

Trường tư Đại học

Học viện Bách khoa Rensselaer (RPI) là một trường đại học nghiên cứu tư nhân ở Troy, New York, bao gồm các cơ sở tại...