Truman State University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Truman State University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Truman State University là một trường đại học Liberal Arts công lập tọa lạc tại Kirksville, Missouri với 5 trường chuyên ngành trực thuộc: Arts and Letters, Business, Health Sciences and Education, Science and Mathematics, Social and Cultural studies. Sinh viên có thể tạo chuyên ngành liên ngành của riêng mình hoặc tham gia chương trình dự bị chuyên nghiệp trong các lĩnh vực bao gồm đào tạo thể thao, đo thị lực và giáo dục đặc biệt.

Gần 240 tổ chức sinh viên đang hoạt động tại trường đại học bao gồm từ các tổ chức chuyên nghiệp đến các hiệp hội Hy Lạp cho đến các môn thể thao nội bộ. Windfall, tạp chí văn học do sinh viên của trường điều hành, cung cấp trải nghiệm cho những sinh viên quan tâm đến việc viết lách và xuất bản. Đại học bang Truman là cơ sở giáo dục hàng đầu ở Missouri về du học. Hơn 500 chương trình quốc tế được cung cấp.

Khuôn viên ở Kirksville có những lợi ích là được đặt tại một thị trấn nhỏ với cộng đồng gắn bó và một số sự kiện diễn ra quanh năm để gắn kết người dân địa phương và sinh viên. Chợ nông sản và lễ hội âm nhạc là một số điểm tham quan thường xuyên của thị trấn.

Truman State University là nơi sinh viên có trí tuệ tò mò có quyền tự do cá nhân hóa trải nghiệm sinh viên của mình và khám phá những cơ hội nghề nghiệp bất ngờ. Và nơi đội ngũ giảng viên truyền cảm hứng phát triển thế hệ lãnh đạo và người giải quyết vấn đề tiếp theo. Bạn sẽ thấy không ai làm được như Truman State University khi nói đến việc cung cấp nền giáo dục hàng đầu và hỗ trợ sinh viên trên con đường khám phá bản thân để hướng tới một sự nghiệp có ý nghĩa và một cuộc sống trọn vẹn. Truman chào đón sinh viên từ khắp Missouri, trên toàn quốc và quốc tế.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1867

Loại địa điểm Loại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
48 chuyên ngành và 45 chuyên ngành phụ của Truman tập trung vào giáo dục khai phóng và khoa học. Nền giáo dục toàn diện mang đến cho sinh viên sự chuẩn bị cho thành công.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 4225Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 6%

Tài chính

Tổng chi phí 29655Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 5Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 61.0%

Mức điểm SAT 1093-1290Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 24-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Tuỳ chọn

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

South Dakota State University campus

South Dakota State University

Trường công Đại học

Đại học South Dakota (SDSU) là trường nghiên cứu công lập ở Brookings, bắc Dakota. Brookings là ngôi nhà của hơn 12,000 sinh viên và...

Gonzaga University campus

Gonzaga University

Trường tư Đại học

Đại học Gonzaga là một trường đại học tư thục ở Washington. Khuôn viên trường có 105 tòa nhà trên diện tích 62ha ngay gần...

Edgewood College campus

Edgewood College

Trường tư Đại học

Đại học Edgewood là trường đại học tư thục đặt tại khu phố đại học sống động ở Madison, Wisconsin. Edge chào đón khoảng 1,500...