Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB
McGill University logo

McGill University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học McGill là một trong những trường đại học nghiên cứu công lập danh tiếng tại Canada. Đây cũng là trường đại học duy nhất giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại tỉnh bang Quebec, nơi tiếng Pháp là ngôn ngữ chủ đạo. Đại học McGill cung cấp các chương trình đào tạo trong hơn 300 lĩnh vực nghiên cứu, với điểm đầu vào trung bình cao nhất so với các trường đại học của Canada. Mạng lưới cựu sinh viên của McGill có nhiều thành tựu đáng nể khi có 12 giải Nobel, 147 Học giả Rhodes, 16 tỷ phú, thủ tướng đương nhiệm và hai cựu thủ tướng Canada, hai Tổng thống.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1821

Diện tích (km2) 0.32

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các đơn vị học thuật của trường đại học được tổ chức thành 11 Khoa chính và 13 Trường trực thuộc. Các trường trực thuộc bao gồm Trường Kiến trúc, Trường Khoa học Máy tính, Trường Nghiên cứu Thông tin, Trường Dinh dưỡng Con người, Trường Quản lý Bán lẻ Bensadoun, Trường Chính sách Công Max Bell, Trường Vật lý trị liệu & Nghề nghiệp, Ingram Trường Y tá, Trường Công tác Xã hội, Trường Quy hoạch Đô thị, và Trường Môi trường Bieler.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 39,267Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 30%

Tài chính

Tổng chi phí 39281Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 33%

Mức điểm SAT NAPhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NAPhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT N/A

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of California-San Diego

Trường công Đại học

Đại học California-San Diego là một trường đại học công lập được thành lập năm 1960 và tuyển sinh khoảng 30.000 sinh viên đại học...

University of Alberta

Trường công Đại học

Đại học Alberta là trường đại học nghiên cứu công lập có lịch sử lâu đời của tỉnh bang. Trường được coi là một “trường...

Stony Brook University

Trường công Đại học

Stony Brook là một trong những trường đại học công lập năng động nhất nước Mỹ, một trung tâm đào tạo xuất sắc và là...