University of Chicago - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Chicago campus
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Chicago

University of Chicago

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Chicago, một trong những trường đại học nổi tiếng và được tôn trọng nhất của Mỹ, là một đại học tư nằm trong khu đô thị của Chicago. Trường có gần 6.500 sinh viên sống trong khuôn viên trường với đầy đủ các tiện nghi và phương tiện giải trí mà Chicago cung cấp. Đại học Chicago đặc biệt nổi tiếng với các chương trình về luật, y học và kinh tế. Đại học đã liên kết với hơn 91 người đoạt giải Nobel và 34 người chiến thắng Grant “Genius” của MacArthur, cũng như 25 người đoạt giải Pulitzer. Trường cũng cung cấp 2,500 cơ hội thực tập cho các sinh viên.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1890

Diện tích (km2) 0.87

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Chicago là một trường đại học nghiên cứu tư thục có 8 trường trực thuộc trong lĩnh vực luật, kinh doanh, y tế, công tác xã hội, chính sách và thực hành, chính sách công, kỹ thuật… Trường cũng có cơ sở và trung tâm ở Luân Đôn, Paris, Bắc Kinh, Delhi, Hồng Kông. Trường đại học này cũng là trụ sở của Nhà xuất bản Đại học Chicago, cơ quan báo chí đại học lớn nhất ở Mỹ. Với 101 người đạt giải Nobel, Đại học Chicago nằm trong số những trường tốt nhất so với bất kỳ trường đại học nào trên thế giới.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 15,278Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 26%

Tài chính

Tổng chi phí 78648Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 4 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 7%

Mức điểm SAT 1500-150Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 33-35Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Georgetown University campus

Georgetown University

Trường tư Đại học

Đại học Georgetown là một trong những học viện nghiên cứu và học thuật dẫn đầu thế giới, đưa ra những trải nghiệm giáo dục...

Brigham Young University-Provo campus

Brigham Young University-Provo

Trường tư Đại học

Brigham Young là một trường đại học tư được thành lập năm 1875, với khoảng 31,000 sinh viên và liên kết chặt chẽ với nhà...

Bucknell University campus

Bucknell University

Trường tư Đại học

Trường Đại học Bucknell University là một trong những trường đại học khai phóng (Liberal Arts College) lớn nhất với 3 khoa ngành nổi bật...