Duke University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Duke University

Duke University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Duke University là trường Đại học tư thục được thành lập năm 1938 với khoảng gần 6600 sinh viên ở trong ký túc xá tại Durham, phía Bắc Carolina. Durham là 1 thị trấn đại học bao gồm rất nhiều hoạt động như mua sắm, ăn uống và biểu diễn nghệ thuật. Sinh viên của trường sẽ ở trong ký túc xá trong 3 năm học đầu, điều này sẽ giúp họ tạo ra 1 môi trường học tập hiệu quả, khoa học. Trường cũng nổi tiếng với chương trình bóng rổ mang tính cạnh tranh cao. Duk University được xếp hạng tương đối cao trong việc đào tạo các chuyên ngành Kinh doanh, kỹ sư, luật, dược phẩm, chính sách công và điều dưỡng. Trường cũng khá nổi tiếng với các chương trình về khoa học môi trường và phát triển bền vững.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Phong trào Giám LýTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1838

Diện tích (km2) 34.80

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Duke là một viện đại học nghiên cứu tư thục danh tiếng bậc nhất tại Mỹ. Tính đến năm 2019, 15 người đạt giải Nobel và 3 người đạt giải Turing đã từng công tác tại Đại học Duke. Các cựu sinh viên của trường bao gồm 50 học giả Rhodes, và số học giả Churchill nhiều hơn bất kì trường đại học nào trên thế giới. Duke cũng là trường đại học của Tổng thống lần thứ 37 của Hoa Kỳ Richard Nixon và 14 tỉ phú khác.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 16,172Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 21%

Tài chính

Tổng chi phí 81488Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 4 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 8%

Mức điểm SAT 1480-1570Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 33-35Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Colorado Boulder

Trường công Đại học

Đại học Colorado Boulder (thường được gọi là CU, CU Boulder, hoặc Colorado) là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Boulder,...

Texas Tech University

Trường công Đại học

Đại học công nghệ Texas được thành lập năm 1923 và nổi bật với vai trò học viện giáo dục cấp cao toàn diện lớn...

University of La Verne

Trường tư Đại học

Đại học Laverne là trường đại học tư được thành lập năm 1891 và có khoảng 2,700 sinh viên trong khuôn viên trường ở ngoại...