University of California-Irvine - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of California-Irvine
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of California-Irvine

University of California-Irvine

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường Đại học bang California tại Irvine (University of California, Irvine, viết tắt là UCI hoặc UC Irvine) là một trường Đại học nghiên cứu công lập tại thành phố Irvine, bang California. UC Irvine là một trong 10 trường thuộc hệ thống Đại học bang California (Hệ thống UC). Được thành lập vào năm 1965, UC Irvine mang sứ mệnh thúc đẩy cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua chương trình học thuật chặt chẽ, nghiên cứu khoa học tiên tiến và đóng góp cho xã hội. Dần trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều sinh viên, UC Irvine tự hào là trung tâm giáo dục chất lượng bồi dưỡng niềm đam mê của sinh viên với tri thức. Thành phố Irvine được xếp hạng là một trong những nơi an toàn nhất nước Mỹ, nằm chính giữa trung tâm quận Cam sôi động gần bờ biển Thái Bình Dương. UC Irvine được xếp hạng nằm trong top 10 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ. Việt xét tuyển của trường rất cạnh tranh với tỷ lệ hồ sơ được nhận khoảng 30%. Trường đào tạo 87 chuyên ngành bậc Cử nhân, 59 chương trình thạc sỹ và 46 chương trình tiến sỹ. Trường còn được coi như một trường Ivy Công lập bởi chất lượng đào tạo sánh ngang với những trường Ivy League của nước Mỹ. Bên cạnh đó, UC Irvine tạo ra một môi trường sống sôi nổi với 650 câu lạc bộ giúp sinh viên của trường có thể tìm kiếm và chia sẻ sở thích.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1965

Diện tích (km2) 5.97

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học California-Irvine là trường đại học nghiên cứu công lập chuyên ngành. Trường tổ chức đào tạo hơn 75 chuyên ngành chính và 50 chuyên ngành bổ trợ với chuyên môn hoá rất cao. Các khoa phổ biến trong trường bao gồm Nghệ thuật, Khoa học về sinh học, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ sư, Y tế, Nhân văn, Tin học và thông tin, Các khoá học liên ngành, Luật, Dược, Vật lý, Sinh thái học xã hội và Khoa học xã hội.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 36,303Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 19%

Tài chính

Tổng chi phí 60270Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 30 tháng 11Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 30%

Mức điểm SAT 1250-1510Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 24-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Pennsylvania State University campus

Pennsylvania State University

Trường công Đại học

Đại học Pennsylvania (thường được gọi là Penn State hoặc PSU) là một trường đại học công với các cơ sở trên khắp Pennsylvania. Tọa...

University of La Verne campus

University of La Verne

Trường tư Đại học

Đại học Laverne là trường đại học tư được thành lập năm 1891 và có khoảng 2,700 sinh viên trong khuôn viên trường ở ngoại...

Syracuse University campus

Syracuse University

Trường tư Đại học

Đại học Syracuse là một trường đại học nghiên cứu tư nhân lớn và nổi tiếng ở New York. Nó có cùng tên với thành...