Union College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Union College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Kể từ năm 1795, Union College đã liên tục xác định lại ý nghĩa của việc cung cấp một nền giáo dục Liberal Arts. Ở đây, truyền thống đáp ứng sự đổi mới trong Nghệ thuật, Kỹ thuật, Nhân văn, Khoa học và Khoa học xã hội. Là một trong những trường đại học Liberal Arts lâu đời nhất quốc gia và là trường đầu tiên đào tạo ngành Kỹ thuật, Union Collge được xếp hạng trong số những trường tốt nhất.

Union College là một trường cao đẳng dân cư, tư thục có tính chọn lọc cao. Khuôn viên rộng 130 mẫu Anh của Union College ở Schenectady, N.Y. chỉ cách trung tâm thành phố một quãng đi bộ ngắn và nằm trong khoảng cách dễ dàng đến Thành phố New York, Boston, Montreal và khu giải trí ngoài trời.

2.100 sinh viên của Union College tham gia vào 62 chuyên ngành và chuyên ngành phụ. Họ tham gia với giảng viên và đắm mình vào nghiên cứu, thực tập và du học. Họ tạo ra cộng đồng thông qua 150 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, 26 đội thể thao đa dạng (Khoa khúc côn cầu trên băng của Phân khu III với Phân khu I), Chương trình Minerva độc đáo của Union College và nhiều cơ hội phục vụ.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1795

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Được thành lập vào năm 1795, Union College là một trong những trường giáo dục khai phóng lâu đời nhất và nổi tiếng nhất trên toàn Hoa Kỳ. Ở đây, giáo dục truyền thống được kết hợp hoàn hảo với sự đổi mới trong nghệ thuật, kỹ thuật, nhân văn, khoa học và khoa học xã hội. Cơ cấu học thuật linh hoạt của Union khuyến khích sinh viên học nhiều ngành và theo đuổi những gì khiến họ hứng thú. Chương trình giảng dạy đổi mới của trường nhấn mạnh đến sự hợp tác với sinh viên và giảng viên thông qua các lớp học nhỏ, nghiên cứu trong tất cả các ngành và nghiên cứu quốc tế.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2050Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 9%

Tài chính

Tổng chi phí 79722Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 47.0%

Mức điểm SAT 1270-1450Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 28-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Colorado Boulder campus

University of Colorado Boulder

Trường công Đại học

Đại học Colorado Boulder (thường được gọi là CU, CU Boulder, hoặc Colorado) là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Boulder,...

New College of Florida campus

New College of Florida

Trường công Đại học

Được thành lập tại Sarasota vào năm 1960, New College of Florida là trường cao đẳng nghệ thuật tự do công lập hàng đầu và...

Loyola University Chicago campus

Loyola University Chicago

Trường tư Đại học

Trường Loyola Chicago là trường đại học nghiên cứu Công giáo tư thục thuộc bang Illinois, Chicago và là một trong những trường đại học...