Suffolk University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Suffolk University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Suffolk University

Suffolk University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Từ năm 1906, Đại học Suffolk đã trở thành điểm nhấn trên nền cảnh quan đô thị thịnh vượng của Boston, mang đến một môi trường thực sự đáng sống, học hỏi và khám phá, một thành phố tiên tiến giàu văn hóa và là một nơi học tập không có giới hạn. Suffolk là nơi lý tưởng cung cấp cho sinh viên chìa khóa cho sự thành công trong cuộc sống và sự nghiệp qua việc tiếp cận những trải nghiệm đáng giá. Đại học Suffolk cung cấp một loạt các chương trình đại học, cao học và bằng luật. Quy mô lớp học nhỏ của họ cho phép giảng viên tìm hiểu kỹ càng từng sinh viên, nhận ra tiềm năng của họ và xây dựng các mối quan hệ cố vấn quan trọng. Tại Đại học Suffolk, sinh viên được thúc đẩy bởi sức mạnh của giáo dục, hòa nhập và tham gia để thay đổi cuộc sống và tác động tích cực đến cộng đồng. Trường cam kết cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập bắt đầu từ trung tâm Boston và vươn ra toàn cầu. Với gần một phần tư sinh viên đại học đến từ các quốc gia khác, cộng đồng Suffolk là một cộng đồng đa dạng về văn hoá, và cũng từ trường Suffolk, sinh viên toả đi khắp thế giới, học tập và làm việc tại các tổ chức đối tác, trong các kỳ thực tập và mở rộng tầm nhìn của họ bằng cách trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1906

Diện tích (km2) 0.01

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Suffolk là trường đại học nghiên cứu tư thục, một trong 8 trường đại học lớn nhất của khu vực đô thị Boston. Đây là ngôi trường sản sinh ra nhiều thị trưởng, thẩm phán liên bang và nhiều thành viên trong quốc hội nước Mỹ qua nhiều năm.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 6,832Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 19%

Tài chính

Tổng chi phí 59414Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 86%

Mức điểm SAT 1020-1210Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 21-26Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The University of Sydney campus

The University of Sydney

Trường công Đại học

Đại học Sydney được thành lập năm 1850, là trường đại học đầu tiên của Úc, nằm gần trung tâm thương mại Sydney, là một...

Florida International University campus

Florida International University

Trường công Đại học

Đại học quốc tế Florida là trường đại học công thành lập năm 1972 đã đón nhận khoảng 47,000 sinh viên vào khuôn viên của...

Ball State University campus

Ball State University

Trường công Đại học

Ball State (Ball State hoặc BSU) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Muncie, Indiana, cách Indianapolis khoảng hai giờ lái xe....