University of Nevada-Las Vegas - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

University of Nevada-Las Vegas

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Nevada, Las Vegas (UNLV) là một trường đại học công lập chuyên nghiên cứu được cấp đất ở Paradise, Nevada. Trường có khuôn viên rộng 332 mẫu Anh (134 ha) cách Las Vegas khoảng 1,6 mi (2,6 km) về phía đông. Trường trước đây là một phần của Đại học Nevada từ năm 1957 đến năm 1969. Trường bao gồm Cơ sở Shadow Lane, ngay phía đông là Trung tâm Y tế Đại học Nam Nevada, nơi đào tạo có cả Trường Y Học và Trường Nha khoa. Trường luật của UNLV và Trường Luật William S. Boyd là trường hai trường luật duy nhất trong bang.
Trường được phân loại vào nhánh “R1: Các trường đại học tiến sĩ – Hoạt động nghiên cứu rất cao”. Theo Quỹ Khoa học Quốc gia, UNLV đã chi 83 triệu USD cho nghiên cứu và phát triển vào năm 2018, xếp thứ 165 trên toàn quốc.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1957

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Với 76 chuyên ngành và 82 chuyên ngành phụ, UNLV không chỉ là nơi sinh viên có thể có nhiều lựa chọn đa dạng- mà còn là nơi cung cấp rất nhiều cơ hội quý giá cho các sinh viên. Ngoài ra, nếu tham vọng nghề nghiệp của sinh yêu cầu bạn phải có nhiều bằng cấp, UNLV cũng có hơn 175 chương trình cấp bằng và chứng chỉ sau đại học. Trường cũng có các khoa như là khoa luật, y khoa và nha khoa. Trường tự hào rằng các học giả tại đây luôn được chuẩn bị để đóng góp cho xã hội và cung cấp một nền giáo dục không giống nơi nào khác có thể cung cấp.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 28000Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 2.90%

Tài chính

Tổng chi phí 44265Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 6Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 83.5%

Mức điểm SAT 1010-1220Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 18-24Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Hofstra University campus

Hofstra University

Trường tư Đại học

Hofstra University là một trường đại học tư thục tại thành phố Hempstead, bang New York và là trường tư lớn nhất khu vực Long...

University of Central Florida campus

University of Central Florida

Trường công Đại học

Đại học Trung tâm Florida là một trường đại học công lập được thành lập năm 1963, có khoảng 58,000 sinh viên đại học tại...

Johns Hopkins University campus

Johns Hopkins University

Trường tư Đại học

Đại học Johns Hopkins khai trương năm 1876 với việc nhậm chức chủ tịch đầu tiên của họ, Daniel Coit Gilman. Ông đã chỉ đạo...