California State University-Dominguez Hills - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

California State University-Dominguez Hills

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

California State University, Dominguez Hills (CSUDH) là một trường đại học công lập nằm ở thành phố Carson, phía nam Los Angeles, bang California, Hoa Kỳ. Trường được thành lập vào năm 1960 và là một phần của Hệ thống Đại học California (CSU), một hệ thống giáo dục cao cấp lớn nhất tại California. CSUDH nổi tiếng với mục tiêu cung cấp một môi trường học tập đa dạng và tích cực cho sinh viên, đặc biệt là những sinh viên đến từ cộng đồng ít được đại diện. Trường cung cấp nhiều chương trình học đa ngành, bao gồm Công nghệ Thông tin, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học và Kỹ thuật, Kinh doanh, và Giáo dục. CSUDH cũng nổi tiếng với các chương trình học song song, giúp sinh viên có cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, thực tập, và dự án nghiên cứu. Ngoài ra, trường cũng thúc đẩy việc phát triển cộng đồng thông qua các dự án và chương trình phục vụ cộng đồng. Với vị trí thuận lợi gần Los Angeles, một trong những trung tâm văn hóa, kinh tế và công nghiệp lớn nhất thế giới, CSUDH cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập và mạng lưới liên kết với các doanh nghiệp và tổ chức trong khu vực. Điều này giúp sinh viên tại CSUDH có được sự chuẩn bị tốt để bước vào thị trường lao động sau khi tốt nghiệp. CSUDH có sáu trường trực thuộc bao gồm Trường Nghệ thuật & Nhân văn, Trường Quản trị Kinh doanh & Chính sách Công, Trường Sư phạm, Trường Khoa học Tự nhiên & Khoa học Hành vi, Trường Y tế, Dịch vụ Nhân sinh và Điều dưỡng.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1960

Diện tích (km2) 1.4

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
CSUDH cung cấp nhiều lựa chọn về chương trình cấp bằng phục vụ nhu cầu thị trường lao động ngày nay, 60 chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và các chương trình cấp chứng chỉ khác. Các chương trình cấp bằng của nhà trường cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện, kết hợp giữa học thuật nghiêm ngặt với nền giáo dục thực tế.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 15530Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 4%

Tài chính

Tổng chi phí 38377Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế Không

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 89%

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Oregon State University campus

Oregon State University

Trường công Đại học

Đại học Oregon (OSU) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Corvallis, Oregon, Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ và...

Louisiana State University campus

Louisiana State University

Trường công Đại học

Đại Học bang Louisiana (tên chính chức là Đại học cơ khí và nông nghiệp bang Louisiana, thường được gọi tắt là LSU) là trường...

Edgewood College campus

Edgewood College

Trường tư Đại học

Đại học Edgewood là trường đại học tư thục đặt tại khu phố đại học sống động ở Madison, Wisconsin. Edge chào đón khoảng 1,500...